"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" เผยคำพูดฝากถึงทุกคน หลังรู้ว่า "เสี่ยโป้" บริจาคเงินให้ 1 ล้าน ( คลิป )

Share:

จากกรณี เสี่ยโป้ อานนท์ ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวโดยได้ระบุข้อความว่า ผมและครอบครัวขอช่วยบริจาค 1 ล้านบาท ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ขอให้พี่เจริญ ๆ ครับ และตอนนี้ได้ขอร้องให้กาสิโนทางต่างประเทศร่วมทำบุญเป็นจำนวน 100 ล้านบาท เพื่อช่วยชาวบ้านจังหวัดอุบลฯ และจะเดินทางไปแจกด้วยตัวเองในเร็ววันนี้โพสต์ดังกล่าว1 ล้านเสี่ยโป้

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมานี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เปิดใจในรายการแฉ ที่มี มดดำ คชาภา เป็นพิธีกรอีกครั้งหนึ่ง พร้อมเปิดใจว่าตอนนี้นั้นรู้สึกว่าตกใจมากๆที่คนทั้งประเทศนั้นโอนเงินมาให้มากกว่า 100 ล้านบาทและตอนนี้ก็เปิดใจว่าใช้ไปแล้ว 2 ล้าน และไม่ต้องห่วงว่าผมจะไม่มีตังค์เพราะว่าผมมีอีก 1 บัญชี และสาบานและจะบอกกับทุกคนว่าผมจะใช้เงินก้อนนี้อย่างโปร่งใสที่สุด ทั้งนี้ทางด้านบิณฑ์บรรลือฤทธิ์ยังเผยอีกว่าคนที่มีสิทธิ์จะรับเงินได้นั่นก็คือคนที่มีทะเบียนบ้านเป็นของตัวเองมารับเงินและลงทะเบียนได้เลยส่วนคนที่เช่าบ้านก็มารับได้เอาเอกสารค่าน้ำค่าไฟที่เขานั้นเช่าอยู่เอามารับเงินได้เลยภาพจาก รายการแฉ

ส่วนเจ้าของบ้านเช่านั้นไม่ได้นะ และตอนนี้ก็รู้แล้วด้วยว่า เสี่ยโป้ นั้นโอนเงินให้มูลค่ากว่า 1 ล้านบาทและ แจ๊ส ชวนชื่น ก็โอนให้ 100,000 บาท และก่อนที่จะไปก็ได้ถาม พิธีกร มดดำ คชาภา ว่าคุณโอนเงินมาให้ผมยัง ซึ่ง มดดำ ก็บอกว่าโอนไปแล้วโอนไปแล้ว 50,000 เมื่อเช้านี้ไปตรวจสอบได้เลย โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็เผยว่าคุณไม่ดูอย่าง เสี่ยโป้ กับ แจ๊ส ชวนชื่น ล่ะเขาโอนเงินให้ผมเท่าไหร่งานนี้ มดดำ ถึงกับของขึ้นโอนไปต่ออีก 50,000 บาทรวมเป็น 100,000 บาทเลยทีเดียว เห็นคำพูด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ แล้วทำให้รู้เลยว่าขนาดเสี่ยโป้ยังบริจาคให้ตั้ง 1 ล้านบาท คนที่มีกำลังทรัพย์ก็ควรจะบริจาคเพิ่มให้ได้นะ ส่วนเรื่องน้ำจะลดวันไหนนั้นยังตอบไม่ได้เลยเพราะว่าเดือนตุลาคมนี้จะมีฝนเข้ามาอีกแล้วต้องคอยติดตามอย่างใกล้ชิดว่ามันจะท่วมหนักเหมือนปีก่อน ๆ ไหม ยังยืนยันไม่ได้ตอนนี้ เอาเป็นว่ารายละเอียดการพูดคุยจะเป็นอย่างไรเราไปชม


คลิป 1คลิป 2ขอบคุณที่มาจากช่อง GMM25 / รายการแฉ

No comments