สาวใจกว้าง กลัวสามีเหนื่อย ชวนเพื่อนสนิทมาเป็น ภรรยาอีกคน

Share:


ทุกวันนี้เป็นเรื่องที่ยอมรับได้ยากมากๆหากว่าสามีของเราจะไปมีภรรยาอีกคน เป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียล แม้เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นที่ต่างประเทศก็ตาม โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีเรื่องที่ทำวงการครอบครัวรักเดียวใจเดียวต้องคิดหนัก เพราะที่ประเทศมาเลเซีย มีหญิงรายหนึ่ง ที่ยอมยกเพื่อนสนิทให้สามีของตนเอง เธอคนนี้มีชื่อว่า Khuzatul Atiqah วัย 31 ปี หลังจากที่มีลูก เธอเห็นถึงความรักและการดูแลอย่างดีของสามี Samuel Dzul ที่มีต่อเธอ อีกทั้งสามียังต้องทำงานหนักเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว ทำให้สามีต้องเหนื่อยสามคนสามีภรรยาสามีของ หญิงสาวทั้งสองรายอยู่ด้วยกันได้

ทุกวันสามีต้องแบกเธอขึ้นลงชั้น 3 แม้ว่าสามีจะไม่เคยบ่นว่า แต่การแสดงออกของสามีก็ทำให้ Khuzatul Atiqah รู้สึกเห็นใจสามีเป็นอย่างมาก เพราะสามีเสียสละตนเองเพื่อเธอทุกอย่างยอมทำงานหนักเพื่อครอบครัวเพื่อลูกสาวอันเป็นที่รัก

ฉะนั้นเธอจึงตัดสินใจที่จะช่วยสามีด้วยการหาภรรยาอีกคนที่สองเพื่อเป็นการตอบแทน และหนักไปกว่านั้นคือ คนที่สองยังเป็นเพื่อนสนิทของเธออีกด้วย ทันทีที่เรื่องราวของพวกเขาถูกเผยแพร่ออกไปก็มีก็มีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายหลายความคิดเห็นกันเลยทีเดียว มีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

ด้านเพื่อนสนิทของเธอ Nur Fathonah Abdul Rahim เปิดเผยว่า ในตอนแรกที่ได้ยินคำเสนอแนะของเพื่อนก็ตกใจมากและรับไม่ได้เหมือนกัน แต่เพราะภรรยาคนแรกเห็นว่าตนเองเป็นซิงเกิ้ลมัมที่เลี้ยงลูก 2 คน เพียงลำพังมีความสามารถในการดูแลครอบครัวได้เป็นอย่างดี จึงอยากให้ตนเองเข้ามาเป็นหนึ่งสมาชิกของครอบครัว และยังพูดเกี่ยวกับข้อดีของการการมีภรรยา หลายคนให้ฟัง เกลี่ยกล่อมจนยอมอ่อนข้อและยอมรับในความคิดของเธอ

นับตั้งแต่เข้ามาเป็นอีกหนึ่งสมาชิก 3 คน ก็รู้สึกว่าทั้งสองเอาใจใส่เธอและลูก ๆ เป็นอย่างดี พวกเขามีจริงใจให้เสมอต้นเสมอปลาย สุดท้ายเธอยังบอกว่าปัจจุบันชีวิตสามคนมีความสุขมากนับถือใจของพวกเธอจริงๆเลยจ้า ถ้าเป็นประเทศไทยก็คงจะยากหน่อย อย่างกรณีนี้ถ้าหากมีความสุขก็เป็นเรื่องไม่ผิดคะถ้าจะอยู่กับแบบสามคน

ขอบคุณ dailypostkh

No comments