"เอ้ ชุติมา "เล่านาที ฟรองค์ แฟนเด็ก ถูกสาวฉกในผับ

Share:


ผู้จัดคนเก่ง #เอ้ชุติมา นัยนา นำทีมนักแสดงจากหนังเรื่อง Dream Dance เต้น ล่า ท้า ฝัน ทำพิธีบวงสรวง ที่ บ้านมีฤทธิ์ อ.บางบัวทอง โดยในเรื่องนี้ มี ฟรองค์ ศุภกิจ ประสงค์ แฟนหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกัน 31 ปี มาร่วมพิธี ในฐานะนักแสดงหลัก เมื่อเสร็จพิธี ทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการมาร่วมกันในครั้งนี้ และอัพเดตความสัมพันธ์

เป็นเจ๊ดันหรือเปล่าเรื่องนี้

เอ้ จริงๆ ฟรองค์เขาเล่นกับพี่หลายเรื่องแล้ว เรื่องนี้ที่อยากให้เขาเล่น เพราะว่ามีแต่เด็กวัยรุ่น เรารู้สึกว่าเอาเด็กวัยรุ่นมาเล่นรวมกันดีกว่า เพราะเราเล่นเป็นระดับ ผอ. แล้วอยากให้เขาไปเล่นกับวัยรุ่น แต่กลายเป็นว่าเด็กนักแสดงรุ่นนี้ เด็กกว่าฟรองค์เยอะมาก ฟรองค์ว่าเด็กแล้วนะอายุ 21 ปี แต่เด็กที่เล่นเรื่องนี้อายุ 14-18 ปี เรื่องนี้เราไม่ได้เป็นเจ๊ดันแฟนมาเล่น เพราะจริงๆเรื่องนี้เด็กแบ่งกันเล่น ไม่ใช่ฟรองค์เล่นบทเด่นคนเดียว ทุกคนบทเด่นหมดเลย ไม่มีใครเด่นกว่าใคร ที่ให้เล่นเรื่องนี้ เพราะอยากให้เด็กได้ผ่านกล้องดู เรื่องต่อๆไป ค่อยว่ากัน ถ้าใครเล่นดี ก็เล่นเรื่องต่อๆไป

พอคนจับตามองแบบนี้เรากดดันไหม

ฟรองค์ เฉยๆ เลยครับ แล้วก็ไม่มีใครแซวว่าเราเป็นเด็กเส้น ผมไม่ได้คิดอะไรมากเลยครับ เอ้ ฟรองค์เป็นคนที่เดินสายกลางมาก ไม่คิดอะไรมาก เวลามีคนมาด่าเราสองคน เราจะเป็นคนที่ร้อนมา เดี๋ยวเจอฉันนี้ เจอเจ้าแม่ด่าตัวจริง ฟรองค์ก็บอกว่าพอเถอะนั้นนักเลงคีบอร์ด เขาก็ด่าไปเรื่อยทุกๆคน อย่าไปสนใจเลย ถ้าตัวเองไม่สนใจมันก็จบ เราก็บอกว่าไม่ได้โกรธ

ถามจริงพูดทันพี่เอ้ไหม

ฟรองค์ ไม่ครับ ปล่อยให้เขาพูดไป เดี่ยวเขาก็เงียบเอง

เอ้ เราพูดจนเคยมีอยู่ครั้งหนึ่งพูดจนฟรองค์ไล่ลงจากรถ โอ๊ย พูดมากลงจากรถไปเลยไป แต่เราก็ไม่ลง(หัวเราะ) คู่เราก็แบบนี้พูดกันวันนึงไม่กี่คำ เขาจะคุยน้อยมาก จนบางทีอ่านใจเขาไม่ค่อยออก แต่เราเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ เขาจะมีโลกของเขาสบายๆ ถามว่าเขามีติดเพื่อนไหม ไม่ค่อยติดเพื่อน แต่เขาจะขอเที่ยวกับเพื่อนอาทิตย์ล่ะครั้ง เราก็ไม่ได้ไปกับเขา เพราะว่าเด็กวัยรุ่นจะเที่ยวคนล่ะแบบกับพี่ เขาจะเที่ยวเป็นผับ โอเพ่นแอร์ มันก็จะร้อน ซึ่งอันนี้เราก็ไม่ไหว มันเป็นที่สำหรับวัยรุ่น ซึ่งรุ่นพี่อายุ 50 ไปเที่ยวที่แบบนั้นไม่ไหวมันร้อนอยู่สักพักคงเป็นลม ก็ปล่อยให้เขาไป ไม่กลัวว่าจะมีสาวๆเหรอ เอ้ ไม่กลัวเพราะพี่จะบอกกับเขาตลอดว่า ถ้าจะไปให้บอกกันตรงๆ ถ้าจะมีกิ๊กเป็นเด็ก ก็ให้บอกกันตรงๆ อย่าหยามศักดิ์ศรีกัน มีเรื่องเลยนะ จัดการทั้งเขาแล้วก็ผู้หญิงด้วย เอาพังเลยนะ เราชัดเจน เขาไม่ยุ่ง อาจจะมีผู้หญิงเข้ามาบ้าง อย่างล่าสุดไปเที่ยวทองหล่อกัน ผู้หญิงก็เห็นว่าเรามาด้วยกัน แต่ก็คันไง เดินผ่านก็มอง เราก็ไปอยู่หน้าห้องน้ำกับเพื่อน เขาก็อยู่ด้วย ผู้หญิงเดินมาถึง ก็มาจับตัวฟรองค์แล้วบอกเพื่อนว่า นี่ไงที่ฉันเจอข้างหน้า ฉันชอบคนนี้ ซึ่งเราก็ยืนอยู่ตรงนั้น เพื่อนเขาก็บอกว่าแกๆ แฟนพี่เอ้ เราก็เลยบอกว่าน้องค่ะ อันนี้กระดูกคนล่ะ เบอร์ท่าทางจะกินยากนิดนึงนะน้องคะ เขาก็ยืนมองหน้า เราก็บอกแฟนพี่ค่ะ มองปากพี่ แฟนพี่ค่ะ อ่านปากพี่อีกครั้งนะคะ ผัวพี่ค่ะ อย่างนั้นเลย เขาก็เดินไปเลย เป็นคนไม่อยากมีเรื่องกับใคร แต่ไม่ชอบให้ใครมารังแก ไม่ชอบให้รุ่นน้องหรือใครมาหยามก่อน ไม่ชอบแบบมาทำว่าฉันเด็กกว่า แกแก่ อันนี้โดนแน่ กระโดดสองขาคู่ แต่เจอเหตุการณ์แบบนี้น้อย เพราะฟรองค์จะระวังตัวมาก

รักยังดีอยู่นะจ๊ะ อย่าไปยุ่งกับผู้ชายของเจ๊เชียว มีงานเข้าแน่ๆภาพจาก เอ้-ฟรองค์ภาพจาก เอ้-ฟรองค์ภาพจาก เอ้-ฟรองค์

No comments