เมียเล่าทั้งน้ำตา ผัวโกหกว่าได้งานใหม่ ที่แท้ขโมยแกงถุง มาเลี้ยงครอบครัว (คลิป)

Share:


จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง นำกังลังเข้าจับกุมนายสมคิด บุญเกิด อายุ 55 ปี ผู้ก่อเหตุตะเวนลักกับข้าวที่ใส่อยู่ในตะกร้าหน้ารถของคนที่มาจับจ่ายใช้สอยภายในตลาดอ่างทอง เนื่องจากตนเองมีปัญหาในเรื่องเงินที่นำไปซ่อมรถจักรยานยนต์จนหมด จนกระทั่งไม่มีเงินซื้อข้าวและกับข้าวเพราะตกงาน เมื่อเคยได้ครั้งหนึ่งแล้วจึงทำมาเรื่อย ๆ โดยโกหกภรรยาว่าไปเอามาจากบ้านพี่สาวในตลาดอ่างทองล่าสุด นักข่าวเดินทางไปยังห้องพักไม่มีเลขที่หมู่ที่ 4 ต.บ้านอิฐ อ.เมือง จ.อ่างทอง ซึ่งนางสาวศิลา ปูเครือ อายุ 40 ปี ภรรยานายสมคิดอาศัยอยู่กับลูกน้อยวัย 6 เดือนตามลำพัง โดยมีพี่สาวของนายสมคิดเดินทางมาอยู่ด้วยชั่วคราวหลังนายสมคิดถูกจับ

โดยนางสาวศิลาเปิดใจกับทีมข่าวว่า ไม่ทราบว่านายสมคิดไปก่อเหตุจริง ๆ โดยหลังจากนายสมคิดย้ายจากบ้านมาเช่าห้องพักหลังดังกล่าวเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา เนื่องจากขัดแย้งกับพี่สาว และอยู่ในช่วงตกงาน ไม่มีเงิน นายสมคิดก็จะบอกตนว่าจะออกไปเอาอาหารที่บ้านพี่สาว และมีกับข้าวติดมือกลับบ้านทุกครั้งซึ่งตนเองก็ไม่ได้ติดใจ ประกอบกับตนตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้ 6 เดือน และป่วยเป็นโรคหลายโรค ทำให้ไม่สามารถออกไปทำงานข้างนอกได้ ต้องอยู่เพียงแต่ในบ้าน จึงไม่รู้ว่านายสมคิดไม่ได้ไปที่บ้านพี่สาว จนกระทั่งเมื่อวานที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแจ้ง ถึงได้ทราบเรื่อง รู้สึกตกใจแทบช็อก ตอนนี้ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะเงินก็ไม่มีซื้อทั้งข้าวและนมให้ลูกกิน

ด้านพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอ่างทอง เตรียมหารือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยเหลือนางศิลาและบุตร รวมถึงดูแลในเรื่องของสุขภาพจิตใจเนื่องจากอยู่ในระหว่างตั้งครรภ์แล้ว ส่วนกรณีของนายสมคิดต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมต่อไป

คลิปข่าวขอบคุณ amarintv

No comments