สาวอ้างตำแหน่งสูง โพสต์ถามช่างแอร์ เงินเดือน 45,000

Share:


เป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมากบนโลกออนไลน์ เป็นเรื่องราวจากสื่อต่างประเทศ เป็นเรื่องราวที่หญิงสาวรายหนึ่งที่ทำงานมีตำแหน่งสูง และเห็นกรรมกรมือเท้าไม่สะอาดจึงโพสต์ประมาณว่าเงินเดือน 45,000 จะเลี้ยวฉันไหวหรอช่างแอร์ไม่มีอาชีพไหนต่ำถ้าทำด้วยใจสูง

ต่อมามีช่างแอร์คนหนึ่งมาโพสต์ต่อว่า หญิงคนนี้ตาสูงพูดถูก สั้นๆ เพียงไม่กี่คำกลับทำให้ชาวเน็ตเกือบร้องไห้ และคอมเม้นต์กันไปมาเป็นจำนวนมาก

และหญิงรายดังกล่าวก็ยังไม่หยุดที่จะโพสต์ต่อ เงินดือนแค่ 45,000 ยังกล้าพูดเสียงดัง มีรถยนต์ขับไหม มีเงินซื้อหรือเปล่า ฉันจะเอา iphone XS รุ่นใหม่ล่าสุดกล้าซื้อให้ไหม หากเพื่อนถามแฟนทำงานอะไร คุณกล้าพูดความจริงไหมช่างแอร์นามว่า แซ่เฉิน เป็นคนไม่มีการศึกษาสูง และตอบกลับไปว่าเธอพูดถูก พร้อมกับบอกอีกว่า มือถือ ไอโฟน X ผมไม่มีเงินซื้อ และกระเป๋าแบร์นเนมผมก็ไม่มีเงินซื้อให้แฟนหรอก ยิ่งไปกว่านั้นผมไม่มีเงินให้แฟนไปจับจ่ายใช้สอยหรอก ผมกินข้าวมื้อหนึ่งไม่ถึง 200 เสื้อผ้ารองเท้าตามตลาดนัด ทำงานเนื้อตัวสกปรก ไม่มีรถยนต์หรูขับ มีเพียงรถบรรทุกที่สกปรก เพราะผมเอาเงินที่หามาได้ฝากธนาคาร เพื่อจะซื้อบ้าน ให้ผู้หญิงที่เหมาะสมจะมาเป็นแม่ของลูกผมในอนาคต เพื่อที่จะวางอนาคตที่ดีแก่พวกเขา เพื่อครอบครัวในอนาคตผมจะได้ไม่อดอยาก มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี

ช่างแอร์เฉินยังบอกอีกว่าผมอยากเก็บสิ่งที่ดีที่สุดไว้ให้กับคนสำคัญของผมคือเมียและลูก แต่ไม่ใช่ผู้หญิงที่มองคนแค่ภายนอก เพราะผมว่าผู้หญิงแบบนี้จะไม่มีโอกาสที่จะได้เจอผู้ชายที่ดี ผมเป็นช่างแอร์มากประสบการณ์ และสร้างทุกอย่างด้วยสองมือ บ้านผมไม่ได้เช่าเป็นบ้านของผมเอง และผมยังมีลูกกับเมียที่น่ารัก สุดท้ายผมขออวยพรให้ทุกคนรู้จักพึ่งพาสองมือของตัวเองความสำเร็จไม่ไกลเกินเอื้อมหลังจากนั้นมีชาวเน็ตจำนวนมาก พากันกดไลค์ นี่สิเรียกว่าคนรักครอบครัว ต่างก็พากันอิจฉาเมียของช่างแอร์ ยินดีด้วยคุณคือผู้ชนะ

ขอบคุณ Sharesod.com

No comments