แม่เปิดใจทิ้งลูก 3 ขวบ ร้องไห้เสียงดัง อยู่บ้านลำพัง จนกู้ภัยบุกช่วย โทรไป200สาย ไม่ยอมรับ (คลิป)

Share:


วันที่ 18 ส.ค. 62 เมื่อเวลา 03.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีเด็กติดอยู่ภายในบ้าน หมู่ 6 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นร้านของทุกอย่าง 20 บาท ภายในบ้าน ได้ยินเสียงเด็กผู้หญิง 3 ขวบ นั่งร้องไห้เสียงดัง ในบ้านก็ไม่มีใครอยู่ นอกจากเด็ก กับสุนัขภาพจาก ทุบโต๊ะข่าวภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยตัดแม่กุญแจ และไปช่วยเด็กหญิง พร้อมโทรหาเบอร์ร้านที่ติดไว้บนป้ายไวนิล แต่ไม่มีคนรับสาย จึงนำตัวเด็กไปไว้ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ

ล่าสุด นางสาวพรรณธิภา หรือ ภา แม่ของน้องพิทย์ เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนเองเดินทางไปซื้อของที่สำเพ็ง ซึ่งก่อนที่จะไป ลูกสาวนอนหลับอยู่บนห้องนอนชั้น 2 ตนก็ไม่อยากจะปลุก ตัดสิ้นใจปิดร้าน แล้วให้ลูกนอนอยู่เพียงลำพัง ซึ่งปกติแล้วเวลาลูกนอนหลับจะไม่เคยตื่นมากลางดึก ระหว่างที่อยู่ที่สำเพ็งก็มีสายโทรศัพท์โทรมา 100-200 สาย ตนเองก็ไม่ได้รับสาย เนื่องจากยุ่งอยู่กับการซื้อของประกอบกับไม่คิดด้วยว่าจะเป็นสายของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาช่วยเหลือลูกสาวของตนเอง กลับมาร้านช่วง ตี 3-4 ตกใจมาก ตนไม่พบลูกสาว และพบป้ายกระดาษเขียนเอาไว้ว่าน้องปลอดภัยดี ให้ไปรับตัวที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ หลังจากนี้ ตนเองจะไม่ทิ้งลูกไว้แบบนี้อีกแล้ว ถ้าเวลาจะไปซื้อของ ก็จะฝากญาติมาดูแล

คลิปขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

No comments