หนุ่มโดนแฟนนอกใจ พาคนอื่นมาห้อง เจอถุง-คราบที่เตียง พอเช็ควงจรปิด เห็นหน้ามือที่สาม ใจสลายไม่มีชิ้นดี

Share:


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่คนแห่แชร์และต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Pichit Boonboot ได้โพสต์เล่าเรื่องราวสุดเจ็บปวดหลังโดนแฟนสาวนอกใจ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า...ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย วันที่20 เค้านอกใจเราเค้าเอาคนอื่นมานอนที่ห้องเราห้องที่สร้างมาด้วยกัน เอาคนอื่นมามีอะไรกันบนเตียงของเราบอกว่าเจอจากแอพเกย์

-เราให้อภัยทุกอย่างพร้อมอยากใช้ชีวิตด้วยอีกครั้งบอกว่าคนเราผิดพลาดกันได้ แต่เรามีคำถามเดียวที่เราอยากรู้ เพราะถ้าชีวิตคู่เรายังอยู่และไปต่อได้ด้วย ความปลอดภัย มีคำถามว่าทำไมในถุงยางไม่มีน้ำอสุจิ แตกในหรือเปล่า เค้าเงียบเราทุกข์ แต่ก็ยอมทน

วันที่21 เค้าบอกจบกับเราด้วยเหตุผลว่าเราเอาเรื่องของเราไปปรึกษากับคนอื่น เราเสียใจโทษตัวเองมาโดยตลอดว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้เรื่องมันจบ

วันที่22 เราใช้ชีวิตปรกติด้วยความทุกข์ แต่เราก็ดูแลเค้าเหมือนเดิม เหมือนที่เคยทำหวังว่าเดี๋ยวมันก็ดีขึ้น แต่ทั้งๆที่รู้เป็นไปไม่ได้ เค้าลบสถานะทิ้งหมดแล้ว

วันที่23 เราทนทุกข์เหมือนเดิม แต่เราขอดูแลเค้าจนนาทีสุดท้าย คืนนี้เราคุยกันทำทุกอย่างปรกติแต่เรารู้เค้าไม่เหมือนเดิม เราอยากหยุดเวลานี้ไว้กอดเค้าแล้วไม่อยากตื่นเลย

วันที่24 เราตัดสินใจไปอยู่วัด เพราะเราทนเห็นเค้าย้ายออกไม่ได้ แต่อยู่ได้วันเดียว เพราะทนแรงคิดถึงไม่ได้


วันนที่25 เรากลับมาห้องอีกครั้ง รอเค้ากลับบ้านดูแลเค้าเหมือนเดิมซักผ้า เก็บบ้านถูบ้านรอเค้า ตามที่เค้าบอก

วันที่26 เค้าไปนอนโรงพยาบาลเค้าเป็นหวัด เราห่วงหอบของไปดูแลเค้า ยารักษาโรค ไดน์ป่าผมเอาไปสระผมให้ เสื้อผ้ากางเกงใน ครีมทาผิว ที่กดสิว ทำปรกติที่เราเคยทำ

วันที่ 27 เค้าบอกว่าเค้าไม่ได้คุยกับใครอยากอยู่คนเดียว ดีกว่าหลังเลิกกับเรา แต่ในระหว่างที่เราดูแลเค้าหาข้าว หาปลาให้กิน ที่โรงพยาบาล เค้าเล่นแอพเกย์อีกครั้ง ขึ้นสถานะเพื่อหาคนเลี้ยงดู พร้อมเปย์ และคู่นอน ไปเรื่อยไม่รู้จบ ถึงเรารู้เราก็ยังให้อภัย ยังเงียบ

-เราเตือนเค้าด้วยความเป็นห่วงทุกอย่างจนนาทีสุดท้าย ว่าให้รักตัวเองและศักดิ์ศรีมากๆ มีปัญหาอะไรที่เราช่วยได้เราจะช่วย เค้าด่าเราใช้คำพูดที่เราหมด หมดจริงๆ มึงกู พร้อมด่า เท่านั้นแหละ เรารู้คำเดียว ความรู้สึกดีเราหมดทันที ที่ต้องจากกันแบบดีๆ สิ่งที่เค้าทำมันเกินคำว่ามนุษย์ หรือให้อภัยได้จริงๆ มนุษยธรรมยังไม่มีเลย เคยคิดว่าความดีจะชนะใจคนที่มีปม สุดท้ายมันก็แค่ความคิดหรอกของเราเอง

ระยะเวลา1ปี 3เดือน7วัน เราฝันสร้างครอบครัวด้วยกันย้ายไปอยู่เชียงใหม่ มีแพลนปีหน้า

เราดูแลเค้าทุกอย่าง เราเลิกงาน5โมงเย็น ไปรอรับเค้าเลิกงานสองสามทุ่ม กว่าจะถึงบ้านเราก็4-5ทุ่ม แล้วมาซักเสื้อผ้าให้ เตรียมกางเกงใน เสื้อถุงเท้า ให้แล้วมาดูแลเช็ดหน้ากดสิว ทาครีมและยาที่ตัวให้ทุกวัน นอนจริงก็เที่ยงคืนกว่า บางวันตื่นตี3มารีดเสื้อให้ เพราะกลัวตอนเช้าเค้าไม่มีเสื้อใส่แบบเรียบๆ ก่อนออกจากบ้านไปทำงานตอนตี4 ผมห่มผ้าให้เค้าหอมหน้าผากทุกวันก่อนออกไปทำงาน จนถึงวันที่20 วันที่เค้านอกใจ ก่อนเราออกจากบ้านเราก็หอมเค้า

เลิกงานก็ไปรอรับเค้าหาอะไรให้กินดูแลเค้าทุกอย่าง งานบ้าน เสื้อผ้า ห้องน้ำ การกินอยู่ เรื่องยารักษาโรค ก่อนขึ้นนอนเราก็เตรียมที่ชาร์ทมือถือให้ พร้อมตั้งปิดแอร์เค้าชอบหนาวกลางดึก

ตอนรู้ว่าเค้าป่วยโรคกระดูกเรานอนร้องไห้ทุกวัน เค้าเป็นอะไรเราจะดูแลเค้าตลอดชีวิตเอง

เราเคยอดมื้อกินมื้อสู้มาด้วยกันตอนแรกที่เราตกลงมาสร้างครอบครัวด้วยกัน มันยังจำได้เสมอต้นเหตุของคำว่าให้อภัย

ภาพจากกล้องวงจรปิดภาพจากกล้องวงจรปิดภาพจากกล้องวงจรปิดขอบคุณ Pichit Boonboot

No comments