ส่องภาพสุดน่ารัก นายแบบตัวน้อย น้องภูติ เดินสายถ่ายงานพรีเซนเตอร์

Share:


เชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้เป็นอย่างดีสำหรับ นายภานุวัฒน์ มานะศรี หรือ บอล อายุ 26 ปี คุณพ่อน้องภูติ ที่ขี่แกร็บฟู้ดหลังต้องออกจากงานเดิม จำเป็นต้องทำ ตกลงกับแฟนว่าจะแบ่งหน้าที่กันเลี้ยงลูก ตนดูแลลูกเป็นหลัก เมื่อต้องออกไปส่งฟู๊ดตนเองเลยจำเป็นจะต้องพาลูกมาด้วยแต่ก็ไม่ได้พาไปทุกครั้ง เมื่อภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ด้วยความน่ารักของน้องที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก เห็นแล้วอมยิ้มตาม ตอนนี้น้องภูติกำลังเดินสายถ่ายงานพรีเซนเตอร์หลายอย่างมาก วันนี้เราจะพาไปส่องภาพพรีเซนเตอร์น้อย จะน่ารักขนาดไหนไปติดตามกันได้เลยน้องภูติ มีเพจด้วยนะครับ Puti baby bikerไบเกอร์น้อยคุณบอล บอกว่าครั้งแรกที่พาลูกออกไปด้วย ลูกไม่ร้องไห้งอแงเลย ซ้ำยังยิ้มให้กับลูกค้าที่มารับอาหาร จนเริ่มมีคนนำสิ่งของสำหรับเด็กเล็กมาให้

ยิ่งทำให้รู้สึกดีใจ ทุกครั้งที่บอกลูกว่าจะพาไปด้วยลูกก็ยิ้มหวาน วันที่แฟนเลี้ยงลูกตนก็ไปขี่แกร็บ บางทีแฟนบอกให้ตนรีบกลับมารับลูกเดี๋ยวนี้ เพราะลูกร้องจะออกไปกับตนคุณบอล บอกว่า ตอนนี้มีความสุขมากที่ได้เลี้ยงลูกและทำคลิปไปพร้อมกัน ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาติดตามลูก และติดต่อให้ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยจากนี้ตนก็จะพาลูกออกไปทำงานด้วยจนกว่าลูกจะเข้าโรงเรียน ถึงตอนนั้นตนก็จะไปทำงานอย่างเต็มตัวด้าน คุณแม่น้องภูติ ยังบอกอีกว่าครั้งแรกที่พ่อเขาพาไปเราไม่รู้ด้วยซ้ำ เขาไม่ได้บอกเราว่าจะพาน้องไปวิ่งงานด้วย พอรู้ก็ถามหมดเลย น้องเป็นยังไง งอแงไหม ร้องไหม แดดร้อนหรือเปล่า เพราะเป็นห่วงมาก

แต่พอเห็นน้องโอเค เราก้ไม่ได้ห้าม คอยโทรศัพท์หรือทักไปถามตลอดส่วนที่หลายคนเป็นห่วงน้อง ทางเรามีความจำเป็นที่ต้องทำแบบนี้จริงๆ เราเลี้ยงกันเอง สลับกันดูแล อยากแบ่งเบา นิดนึงก็ยังดีเป็นนายแบบตัวน้อยแล้วครับตอนนี้ได้ออกรายการด้วยเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยครับผมโอ้โห น่ารักมากๆเลยเชื่อได้ว่าใครเห็นใครๆก็ต้องหลงรักน้องภูติกันทุกคน ก็น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้

ขอบคุณ Puti baby biker

No comments