น้องใบปอ ไม่ตรงปก ยิ้มหวาน เผย นนท์ โอนบ่อย หลงเพราะของดีของเธอ (คลิป)

Share:


จากกรณี น.ส.นิทิวรรณ เรืองทิพวรรณ หรือ ใบปอ ไม่ตรงปกทำการหลอกลวงนายธรานนท์ ถิรายันติกุล หรือ นนท์ โอนบ่อย ด้วยการใช้รูปสาวสวย มาเป็นภาพโปรไฟล์บนโซเชียลแชตหลอกให้โอนเงินให้ ซึ่งฝ่ายชายโอนไปให้หลายครั้งรวมเป็นเงินกว่า 2.3 ล้านบาท สุดท้ายความจริงเปิดเผยและเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุม น.ส.นิธิวรรณ ได้แล้วนั้นภาพจากรายการ ทุบโต๊ะข่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เบิกตัว น.ส.นิทิวรรณ หรือ ใบปอ มาสอบปากคำอีกครั้ง นายธรานนท์ผู้เสียหายก็ได้เดินทางมาด้วย ซึ่งเมื่อใบปอได้พบเจอนนท์ก็ยิ้มออกมา และได้เดินตามไปหา แต่ไม่ได้พูดคุยกันนายธรานนท์ก็หันหลังไม่คุยด้วย โดย น.ส.นิทิวรรณ เล่าว่า รู้จักกับผู้เสียหายผ่านทางแอปฯ บีทอล์ก ตั้งแต่ปี 2560 ยอมรับว่า ใช้รูปคนอื่นมาเป็นภาพโปรไฟล์ แต่ตอนแรกไม่ได้คิดจะหลอกลวงอะไรส่วนเรื่องเงินนายธรานนท์โอนมาให้ตนเองเพราะด้วยเสน่ห์หา เขาหลงหนูเขาชมหนูว่าสวยภาพจากรายการ ทุบโต๊ะข่าว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สังเกตุรอยสักบริเวณเนินอก ของ น.ส.นิทิวรรณ ซึ่งก็ได้เปิดให้ดูพบว่า เป็นสาริกาลิ้นทองจึงได้สอบถามไปว่าเล่นของหรือไม่ น.ส.นิทิวรรณก็ปฏิเสธบอกว่า สักเป็นแฟชั่นตามกระแสเฉยๆ ถ้าอยากรู้ว่าตนมีเคล็ดลับอะไรให้คนหลงเรื่องนี้ขอให้ไปถามผู้เสียหายจะดีกว่าภาพจากรายการ ทุบโต๊ะข่าวภาพจากรายการ ทุบโต๊ะข่าว

คลิปขอบคุณที่มาจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าว

No comments