สวยหล่อสมกันหญิงแต่งหญิง รู้จักตอนเด็ก จีบตอนโต

Share:


ความรักไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับใครไม่ว่าเพศไหน เพราะความรักออกแบบไม่ได้ และในบางครั้งก็มาไม่ทันให้เราได้ตั้งตัว วันนี้เราจะพาไปดูคู่รักที่ตกลงปลงใจแต่งงานกัน และที่สำคัญรู้จักกันมาตั้งแต่อนุบาล คนอิจฉากันทั้งอำเภอ เจ้าสาวแต่งงานกับแฟนที่เรียนมาด้วยกันตั้งแต่อนุบาลอลังการมากเจ้าบ่าวหล่อมาก

ที่ จ.สงขลา เกิดเรื่องฮือฮา เมื่อสาวทอมยกขบวนขันหมากไปสู่เจ้าสาวแสนสวย โดยพิธีแต่งงานจัดขึ้นที่หมู่1 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม เจ้าสาวชื่อ น.ส.จตุพร พีระประสมพงษ์ หรือน้องหยก กับเจ้าบ่าว น.ส.กรรณทิมา อิสระโชติ อายุ 25 ปี หรือกุลา สาวทอมใบหน้าหล่อเหลา ที่ถือฤกษ์ดีเวลา 09.09 น.อิจฉาหนักมากสวยหล่อ

เจ้าบ่าวได้ยกขบวนขันหมากไปยังบ้านเจ้าสาว ผ่านประตูเงินประตูทอง พิธีหมั้นและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ท่ามกลางความยินดีของญาติพี่น้องทั้งสองฝ่าย ต่อมา น.ส.กรรทิมา เจ้าบ่าวสาวทอม กล่าวว่า ตนกับเจ้าสาวโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก เรียนมาด้วยกันตั้งแต่ชั้นอนุบาล เรียนจบก็เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน แต่เริ่มมาคบหาและชอบพอกันเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา มีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยจนเริ่มใกล้ชิดรู้ใจกันมากยิ่งขึ้น จนพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นแฟน กระทั่งตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันว้าว เห็นแบบนี้แล้วอิจฉาจังเลย อยากมีแบบนี้บ้างจังต้องทำบุญวัดไหนเนี่ย

ขอบคุณ เดลินิวส์

No comments