#สุดช้ำใจ มือที่สามทำลายชีวิตคู่ อรอนงค์ ที่แท้คือคนใกล้ตัว

Share:


***ถือว่าเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงมากๆเมื่อจู่ๆ อรอนงค์ ได้ประกาศ หย่าสามี โดยโพสต์ข้อความระบุว่าภาพจาก ornanong_panyawong

เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามา ในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆเท่านั้น ขอบคุณ ช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม26ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะหลังจากได้โพสต์ข้อความพร้อมใบหย่า ไม่กี่นาทีก็มีแฟนคลับและคนในบันเทิงต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

และล่าสุดก็มีข่าวหลุดออกมาว่า มือที่ 3 ที่ทำให้ต้องหย่า ก็คือคนไกล้ตัวของอดีตสามี ซึ่งทางเพจคุยแซ่บโชว์ได้ระบุข้อความว่าภาพจาก คุยแซ่บShow

ตอนนี้ พี่อร ยังคงเก็บตัวเงียบ แต่ป้าแอบไปสืบมา สาเหตุที่ทำให้พี่อรบ้านแตกก็คือ สาวในออฟฟิศเดียวกับอดีตสามีเค่ออออ และเรื่องนี้พี่อรก็รู้มาสักพักแล้วเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่ เข้มแข็ง เพื่อลูกๆ

เดี๋ยวมันก็ผ่านไปภาพจาก ornanong_panyawongภาพจาก ornanong_panyawongภาพจาก ornanong_panyawong

ขอเป็นกำลังใจให้กับ คุณอรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นะคะ เชื่อว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป กลับมาเข้มแข็งให้ไวๆนะคะ***

ขอบคุณ ornanong_panyawong

No comments