ครูเพลง แฉยับ วีรกรรมสามี พี่นางลั่น อร หยุดได้แล้ว ศิริพร โทรมาเล่าร้องไห้โฮ (คลิป)

Share:


เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ช็อกวงการเลยทีเดียวก็ว่าได้ หลังเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ เจ๊เผือก ได้โพสต์ข้อความถึงราชินีลูกทุ่ง พี่นางศิริพร โดยระบุว่า ศิริพร เห็นว่า อร (นามสมมติ) ลูกบุญธรรม มีความสามารถเรื่องการทำความสวยความงาม จึงเปิดคลีนิคให้ดูแล ต่อมาอรแอบเกินเลยกับสามีของศิริพร ผู้ซึ่งเรียกว่าพ่อ เมื่อ ศิริพร จับได้ก็ตีตัวออกห่าง แต่ก็ใจเย็นมาก แอบเฝ้าดูพฤติกรรมของทั้ง 2 มาหลายเดือน และเมื่อทุกอย่างแน่ชัดแล้ว ศิริพร จึงตัดทุกอย่างออกจากชีวิต อะไรที่เป็นการใช้ชื่อ ศิริพร ทำธุรกิจ ธุรกรรม ก็ทำการยกเลิกทั้งหมด และไม่เรียกร้องใดๆ ทั้งสิ้นลูกบุญธรรม

ล่าสุด ครูเพลงดัง ที่เคยแต่งเพลง สุดฮอต โบว์รักสีดำ ให้ ศิริพร และ มีบ้านอยู่ติดกับ ศิริพร มา 12 ปี ครูหนุ่ม ภูไท เผยว่า พูดยาก ตนเป็นผู้ใหญ่แล้ว ทางโน้นก็นับถือ ทางนี้ก็นับถือ แต่เป็นเรื่องที่รู้ๆ กันอยู่ ศิริพร เป็นคนดีมาก ไม่มีทางทำเรื่องไม่ดีภาพจาก อมรินทร์ทีวี

ขณะที่ สามี เป็นคนเจ้าชู้มาก มานานแล้ว อยู่ห้องอัดเสียง ก็มีคนมาเล่าให้ฟังตลอด แมวไม่อยู่หนูร่าเริง ซึ่ง อร ไม่ใช่คนแรก มีทั้งแดนเซอร์ นักร้อง ศิริพร น่าจะทนมานานแล้ว

ศิริพร โทรมาร้องไห้ บอกว่า หนูทนมานานแล้ว เหลืออดแล้วจริงๆ เรื่องนี้ทำให้เสียใจมาก เรื่องมีเข้าหูมาบ้าง ตอนแรกไม่เชื่อ แต่พอเห็นกับตา ได้ยินกับหู หลายครั้ง หาก ทางสามี ถามหาหลักฐาน เชื่อว่า ทางศิริพร เขาก็คงมีหลักฐานเยอะมากด้วย แต่ไม่อยากทำ เพราะคนหนึ่งก็สามี คนหนึ่งก็ลูกบุญธรรม

ผมถามว่าร้องไห้ทำไม เขาก็พูดออกมาเอง เขาทนมากๆ เหลืออดแล้ว หนูไม่เคยมาเอ่ยกับอาจารย์หนุ่มซักคำ คุณโก้ ถ้าไม่ทำอย่างนี้ อยากได้อะไร ศิริพร ซื้อให้ได้หมด แต่เขาเจ้าชู้มากบ้านหลังใหญ่ บ้านหลังเล็ก รถเบนซ์ ฮุนได ศิริพร ก็ยกให้โก้ไปหมด เขาทำได้ยังไง ทั้งที่เป็นพ่อลูก อาจารย์หนุ่ม เผยอยากบอก โก้ หยุดได้แล้ว โก้ อายุเยอะแล้ว ไม่สบายด้วย อร ก็เหมือนกัน ลองไปคิดดูว่าสิ่งไหนควรทำ สิ่งไหนไม่ควรทำ ฝากทั้งคู่ให้คิดเยอะๆ

คลิปขอบคุณที่มาจาก อมรินทร์ทีวี / รายการทุบโต๊ะข่าว

No comments