#มารู้จัก อรนภา ผู้หญิงที่ถูกจับตา ฉกผัวศิริพร

Share:


***จากกรณีที่ ศิริพร อำไพพงษ์ ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนเองนั้นได้ถูกลูกบุญธรรมที่ชื่อ อรนภา แย่งสามีไป เรียกว่าตอนนี้ ชื่อของ อร อรนภา ดวงดี ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากในกระแสโซเชียล เพราะหลังจากที่มีข่าวนักร้องชื่อดังอย่าง ศิริพร อำไพพงษ์ ได้แจ้งผ่านเฟสบุ้คของตนว่า คลินิกที่ตัวเองได้เปิดไปเมื่อปีที่แล้วนั้นตอนนี้ได้ปิดตัวลงแล้ว พร้อมกับบอกให้หยุดเอาชื่อตนเองไปแอบอ้าง ทำให้หลายคนสงสัยว่า อร – อรนภา ดวงดี เป็นใครกันแน่มีที่มาที่ไปอย่างไร วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับ อรนภา จะเป็นมาอย่างไรไปติดตามกันได้เลยภาพจาก aornnapa_duangdee

อร อรนภา ดวงดี คือใคร

อร อรนภา ดวงดี ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากในช่วงเดือนมิถุนายน 2561 หลังจากที่มีข่าวที่ ศิริพร อำไพพงษ์ ได้ลงทุนเปิดสถานเสริมความงามในชื่อ พรนิต้า คลินิค ( Phornnita Chlinic ) ได้ได้มีการเปิดตัว อร อรนภา ดวงดี ในฐานะลูกบุญธรรม และเป็นผู้บริหารสถานเสริมความงามแห่งนี้ ณ ปัจจุบัน (เดือนมิถุนายน 2562) ทาง ศิริพร อำไพพงษ์ ได้แจ้งทางเฟสบุ้คของตนว่า พรนิต้าคลีนิคได้ทำการปิดอย่างถาวรแล้ว ดังนั้นจึงถือว่า อร อรนภา ดวงดี เป็นบุตรบุญธรรมของ ศิริพร อำไพพงษ์ และก่อนหน้านี้ อร อรนภา เป็นหนึ่งในนักร้องสาวหมอลำซิ่ง ในกลุ่มศิลปินคิดฮอด ที่ตั้งขึ้นโดย ศิริพร อำไพพงษ์อรนภา - ศิริพร

ประวัติของ อร อรนภา ดวงดีชื่อจริง : อรนภา ดวงดี

ชื่อเล่น : อร

อาชีพ : อดีตผู้บริหารสถานเสริมความงาม พรนิต้า คลินิค ( Phornnita Chlinic ) นักร้อง

Instagram : @aornnapa_duangdee

ผลงานที่ผ่านมา : เพลง อยากมาโดน โดย อรนภา ดวงดี ศิลปินกลุ่มคิดฮอด

หลังจากมีกระแสข่าวว่า อรนภา แย่งสามี ศิริพร ก็ประกาศปิดคลีนิคทันทีก่อนหน้านั้นจะมีรูปถ่ายของทั้งคู่ออกมาเพื่อโปรโหมดคลีนิคจนกระทั่งคลีนิคได้ปิดตัวลง

เรื่องราวของคุณศิริพร เป็นเรื่องภายในครอบครัวอย่างไรแล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายนะคะ

ขอบคุณ ทีวีพูล

No comments