เงินในบัญชี ออฟฟี่ มีมากกว่า พระเอก-นางเอก ซะอีก

Share:


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ เน็ตไอดอลดัง ออฟฟี่ แม็กซิม ที่ต้องบอกเลยว่าล่าสุดเจอดราม่าหนัก เพจดัง แฉไม่หยุด ล่าสุดนั้นทุกอย่างกำลังจะจบเพราะเธอได้ออกมาไลฟ์สสด โดยมีคนเข้าไปดูมากกว่า 1.8 แสนคนตอนนี้เธอได้ยอมรับทุกสิ่งทุกอย่างว่าเธอนั้นเป็นคนโมโหร้ายจริง พร้อมชีแจงทุกประเด็นดราม่า ที่ดพื่อนๆพร้อมใจกันแฉเธอ และแจงเรื่องเงินบริจาคอีกด้วยออฟฟี่ แม็กซิม

ล่าสุดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาเผยเงินของเธอว่าเธอนั้นมีเงินเท่าไรโดยคนนี้นั้นเป็นคนพาเข้าวงการแม็กซิมสำหรับ น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน ในอดีตน็อตเป็นบรรณาธิการฝ่ายแฟชั่น ของนิตยสารแม็กซิม Maxim ที่ผ่านมาออฟฟี่รักเคารพนับถือน็อตมากๆ ล่าสุดเขาคนนี้แหละนะที่จะเป็นคนเปิดเงินของออฟฟี่เพราะเจ้าตัวก็เล่าว่า รู้จักออฟฟี่ นางมาประกวดปีเดียวกันกับเอมมี่ (อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์) แต่ไม่ได้ตำแหน่งอะไรเลยนะ เพราะตอนนั้นนางไม่สวยเลย (เน้นเสียงดังๆ) ไม่สวยเลย? ใช่ๆ ก็ไม่สวยอะ ไม่มีอะไรโดดเด่นเลยนะ ผอมแห้ง เลยไม่ได้ตำแหน่งอะไร แต่ก็ได้ใช้นามสกุลว่าแม็กซิมไปต่อยอด ไปหากินต่อ? ใช่ๆ นางเคยบอกว่า ที่เกิดมาได้ในวงการ มีเงินมีทอง มีชีวิตได้ทุกวันนี้ ก็เพราะแม่น็อตแม็กซิม

ได้ร่วมงานด้วยกันหลายครั้ง? ไม่หลายครั้งขนาดนั้น ก็เคยไปช่วยงานนานแล้ว ไปเป็นครีเอทีฟ เรื่องกำกับภาพให้สินค้า ที่นางไปโปรโมตให้อยู่ช่วงหนึ่ง สนิทกับออฟฟี่มากๆ? ก็น่าจะไว้ใจเราป่าวว่ะ เพราะเมื่อ 3 ปีที่แล้ว งานแต่งงานของนาง ก็เชิญเราไปเป็นเถ้าแก่ เพื่อไปสู่ขอฝ่ายชายแต่งงาน เรื่องราววุ่นวายต่างๆ ที่โป๊ะแตกตอนนี้ น็อตก็รู้เรื่องมานานแล้ว? ช่วงต้นปีได้เจอกัน นางก็มาเล่าให้ฟังเป็นชั่วโมงๆ เล่าไปเหมือนจะร้องไห้ไปด้วย แต่คนที่นางเล่าๆ เราไม่รู้จักไง เลยแค่ฟังๆ ให้จบๆ ไป ก็ได้แต่ปลอบโยนกัน ใจเย็นๆก่อนหน้าที่จะโป๊ะแตก ออฟฟี่รวยมาก? รวยมากๆ รวยกว่าพระเอกนางเอก รวยจากอะไร?ก็รีวิวสินค้าต่างๆ นี่แหละ โห!!! ช่วงก่อนหน้าเมจิกสกิน Magic Skin จะโป๊ะแตก นางรวยมากๆ รีวิวสินค้าเยอะมากๆ เงินสะพัดมาก นางคือตัวท็อป ใครๆ ก็รู้กัน นางเคยมาเล่าให้ฟังว่า มีเงินจุกๆ 60 ล้านไปซื้อที่ดิน แถวเลียบด่วนเอาไว้เลย ขนาดนั้นเลย นางมีเงินเยอะขนาดนั้น จริงหรือเปล่า? ก็นางเล่าแบบนี้ให้ฟัง เราแม่ลูกกัน ก็เชื่อมั่นในสัจจะนาง

เรื่องราวที่วุ่นวายตอนนี้ จะเชื่อใครดี? เราไม่รู้นะ ว่าออฟฟี่ไปทำอะไรไว้บ้าง เพราะระยะหลังๆ ก็ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้คุยกันสักพักใหญ่แล้ว แต่จะพูดกว้างๆ เอาไว้ว่า กรรมใครกรรมมัน คนทำไม่ดี ก็ต้องได้รับโทษไป จะมากหรือน้อย ก็แล้วแต่กรรมที่ก่อเอาไว้ เวรกรรมเป็นเบสิก ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว จบ

ทำบุญสวย

No comments