พี่นาง ศิริพร เปิดใจหลังข่าวสะพัด ลูกบุญธรรมแย่งสามี ลั่นไม่อยากพูดถึง

Share:


เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ช็อกวงการเลยทีเดียวก็ว่าได้ หลังเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ เจ๊เผือก ได้โพสต์ข้อความถึงราชินีลูกทุ่ง พี่นางศิริพร โดยระบุว่า ศิริพร เห็นว่า อร (นามสมมติ) ลูกบุญธรรม มีความสามารถเรื่องการทำความสวยความงาม จึงเปิดคลีนิคให้ดูแล ต่อมาอรแอบเกินเลยกับสามีของศิริพร ผู้ซึ่งเรียกว่าพ่อ เมื่อ ศิริพร จับได้ก็ตีตัวออกห่าง แต่ก็ใจเย็นมาก แอบเฝ้าดูพฤติกรรมของทั้ง 2 มาหลายเดือน และเมื่อทุกอย่างแน่ชัดแล้ว ศิริพร จึงตัดทุกอย่างออกจากชีวิต อะไรที่เป็นการใช้ชื่อ ศิริพร ทำธุรกิจ ธุรกรรม ก็ทำการยกเลิกทั้งหมด และไม่เรียกร้องใด ๆ ทั้งสิ้นแต่ทางด้าน อร กลับออกมาโพสต์ใส่ความ ศิริพร ต่าง ๆ นานา ว่าทิ้งตนกับพ่อไป นอกจากนี้ อร ยังรวมหัวกับพ่อเลี้ยงโกงเงิน ศิริพร อีกด้วย ไม่น่าเชื่อว่า ศิริพร จะทำใจได้และใจเย็นมาก ทำนิ่ม ๆ ทิ้งเลย ทั้งที่เคยทุ่มเทและสอนทุกอย่างให้กับเด็กคนนี้ รักเหมือนลูกตัวเองด้วยซ้ำ

โพสต์ดังกล่าวรายงานข่าวระบุว่า ศิริพร รักและอุ้มชูลูกบุญธรรมคนนี้มานานนับ 10 ปี รักเหมือนลูก ไปไหนก็พาไปด้วย ออกอัลบั้มเพลงให้ แถมยังเปิดคลินิกความงามให้อีกด้วย แต่กลับต้องมาเจอเรื่องเจ็บช้ำดังกล่าว งานนี้ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น แห่ขุดรูปลูกบุญธรรมรัว ๆ พร้อมโยงซิงเกิลใหม่ของ ศิริพร อำไพพงษ์ เพลง คนนี้ผัวเฮา ที่เพิ่งปล่อยเมื่อเดือนที่แล้ว กับเรื่องราวดังกล่าวอีกด้วย อย่างไรก็ตาม รายละเอียดและข้อเท็จจริงต่าง ๆ ต้องรอฟังจากปากของ ศิริพร อีกครั้งโพสต์ดังกล่าวข้อมูลและภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก เจ๊เผือก

ล่าสุดสำนักข่าวดังอย่าง ข่าวสด เปิดเผยว่า ศิริพร อำไพพงษ์ เปิดใจ ไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นนานแล้ว เป็นปีแล้ว ที่เป็นข่าวเพราะเขามาโพสต์เอง นางไม่รู้ ตอนนี้อยู่บ้านที่อุดรฯ เห็นมานานแล้ว ก็ไม่รู้จะพูดอะไร ไม่อยากยุ่งภาพจาก noozup.news

No comments