เสี่ยปอร์เช่ตบเด็กเสิร์ฟเครียด โดนรุมด่าอายจนแทบมุดแผ่นดินหนี ล่าสุดป่วยเป็นโรคแล้ว (คลิป)

Share:


วันที่ 29 มิ.ย. 62 จากกรณีมีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ห้างดังใน จ.ชลบุรี พบมีชายเป็นลูกค้าได้ตบศีรษะพนักงานเสิร์ฟผู้ชาย 2 ครั้ง แล้วเดินมาตบหน้าพนักงานเสิร์ฟผู้หญิง 1 ครั้ง จนหน้าหงาย ก่อนที่ลูกค้ารายนี้จะเดินออกจากร้านไป

ล่าสุดนายธีรพล ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุนั้น ตนและครอบครัวไปกินปิ้งย่างกับครอบครัว รวม 4 คน ซึ่งมีตนและภรรยาและลูก 2 คน แต่มีลูกชาย 1 คน ที่อยากกินเนื้อวัว ราคา 495 บาท ส่วนตนและภรรยา และลูกอีกคนอยากกินเนื้อหมู ราคา 359 บาท จึงจำเป็นต้องแยกโต๊ะกัน ซึ่งลูกคนที่กินเนื้อนั้นต้องนั่งห่างจากพวกตนไป 4-5 โต๊ะ ซึ่งในความรู้สึกของครอบครัวก็รู้สึกสงสารที่ลูกต้องไปนั่งกินอยู่คนเดียว ตนจึงขอทางร้านย้ายโต๊ะไปนั่งใกล้ ๆ ติดกับเด็กที่นั่งอยู่คนเดียว แต่ร้านได้ปฏิเสธไม่ให้ย้าย และพนักงานทั้ง 2 คน ได้มาต่อว่าพวกตน และอ้างเพราะกลัวพวกตนจะส่งอาหารข้ามโต๊ะกัน ซึ่งตนก็ได้ยืนยันกับพนักงานในตอนนั้นว่าจะไม่โกงส่งอาหารข้ามโต๊ะแน่นอน แต่เขาก็ไม่ยอม และตนอยากชี้แจงที่ร้านอ้างว่า พวกตนขอนั่งโต๊ะรวมกันนั้นไม่เป็นความจริง

ส่วนเรื่องคำพูดที่อีกฝ่ายบอกว่าตนพูดว่า “พวกมึงทำอะไรกูไม่ได้หรอก” ตนอยากชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง เพราะตอนที่ตนเดินออกจากร้าน พนักงานพูดกับตนว่า “เดี๋ยวเจอกันที่โรงพัก” ตนก็ตอบกลับไปว่า “ได้ครับ เดี๋ยวเจอกันที่โรงพัก” ซึ่งหลังจากที่เดินออกจากร้าน ตนก็เดินไปนั่งกินสุกี้ร้านข้าง ๆ แต่เจ้าของร้านก็เดินมาถ่ายรูปตนอีก พร้อมกับบอกตนว่าเขาจะไปแจ้งความ ตนก็ไม่ได้ขัดข้องอะไรและตนก็ไปพบตำรวจเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

นายธีรพลยอมรับว่าทำด้วยความบันดาลโทสะ เพราะตนก็มีอีโก้ของตัวเอง และคิดว่าพนักงานนั้นเหมือนดูถูก ดูหมิ่นว่าตนจะแอบส่งอาหารข้ามโต๊ะ ทำให้บันดาลโทสะและทะเลาะกับพนักงาน ซึ่งตอนนั้นตนได้ผลักหัวพนักงานชาย 2 ครั้ง และตบพนักงานหญิง 1 ครั้ง แต่ก็ตบไม่แรงมากนัก ยอมรับว่าตอนนี้รู้สึกแย่และไม่อยากออกไปเจอใคร เพราะตอนนี้มีคนที่ไม่ปกติโทรมาด่าตนมากมาย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ย่ำแย่ที่สุดในชีวิต และรู้สึกเสียใจ โรคซึมเศร้าจนกินข้าวไม่ได้ นอนไม่หลับ แต่ตนก็น้อมรับความผิดเพราะตนก็ทำผิดจริง และตนก็รู้สึกผิดตั้งแต่เดินออกจากร้านปิ๊งย่าง ตนอยากจะมุดลงไปอยู่ในดิน มุดไปอยู่ให้มันพ้นจากช่วงเวลานี้ไป เพราะสภาพจิตใจย่ำแย่มาก ๆ

คลิปขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

No comments