ศิริพร เดือด แฉช็อตแตกหัก สามี-ลูกบุญธรรม ลั่น เห็นคาตา ตอนบวชยังไม่เว้น (คลิป)

Share:


เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ช็อกวงการเลยทีเดียวก็ว่าได้ หลังเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ เจ๊เผือก ได้โพสต์ข้อความถึงราชินีลูกทุ่ง พี่นางศิริพร โดยระบุว่า ศิริพร เห็นว่า อร (นามสมมติ) ลูกบุญธรรม มีความสามารถเรื่องการทำความสวยความงาม จึงเปิดคลีนิคให้ดูแล ต่อมาอรแอบเกินเลยกับสามีของศิริพร ผู้ซึ่งเรียกว่าพ่อ เมื่อ ศิริพร จับได้ก็ตีตัวออกห่าง แต่ก็ใจเย็นมาก แอบเฝ้าดูพฤติกรรมของทั้ง 2 มาหลายเดือน และเมื่อทุกอย่างแน่ชัดแล้ว ศิริพร จึงตัดทุกอย่างออกจากชีวิต อะไรที่เป็นการใช้ชื่อ ศิริพร ทำธุรกิจ ธุรกรรม ก็ทำการยกเลิกทั้งหมด และไม่เรียกร้องใดๆ ทั้งสิ้นลูกบุญธรรม

ล่าสุด พี่นาง ศิริพร ให้สัมภาษณ์อีกครั้งด้วยว่า เรื่องความสัมพันธ์สามีและลูกบุญธรรม เป็นเรื่องจริง เราเคยทะเลาะกันเรื่องนี้ เหตุเกิดที่ร้านอาหาร เคยเตือนสามีว่า อย่าลูบหลัง ลูบหัว เช็ดปากลูกสาว ต่อหน้าคนอื่น เพราะลูกโตแล้ว

แต่โดนสามีตอกกลับแบบมีอารมณ์ว่า คิดอะไรของมึง กูรักเหมือนลูก จนลูกสาวเข้ามาเห็นเหตุการณ์ทะเลาะ บอกว่า แม่เชื่อคนง่าย จนตัวเองต้องออกมาจากตรงนั้น

ทั้งยังมีภาพนอนหนุนไหล่พิงกันของทั้งคู่ออกมา โดยไม่มีศิริพรอยู่ด้วย ทำให้อยากถาม สามี ว่าคืออะไร แล้วทำไมไม่ออกมาพูด แล้วถ้าหาว่าทิ้งเขา แล้วเงินที่รักษาจะเอามาจากไหน รถอีก บ้านอีก เอามาจากไหน ที่ออกมาโพสต์ว่า แม่ศิริพรทิ้งเขา ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงภาพจาก อมรินทร์ทีวี

อีกปม คือ สามีอยากได้บ้าน ให้โอนบ้านให้ ตอนนั้น ยังไม่โอน และสั่งใครห้ามยุ่ง ใครยุ่งจะจัดการตามกฎหมาย ศิริพร ยังบอกด้วยว่า ต้องซื้อคำพูดหยาบคายของสามี ครั้งละ 5 แสน

เพราะสามีชอบพูดหยาบคาย เวลาทะเลาะกัน ก็ขอว่าอย่าพูดได้ไหม ก็จะให้ครั้งละ 5 แสน จ่ายให้หลายครั้ง ก็พูดดีสักพัก ก็พูดหยาบคายอีก ตัวเองเป็นคนปฏิบัติธรรม ไม่อยากให้พูดหยาบคาย เคยทะเลาะหนัก ถึงขั้นลงไม้ ลงมือ

ส่วนที่บอกว่า ไปคบกับ ผู้หญิงชื่อ เล็ก ทำให้เปลี่ยนไปนั้น ยืนยัน เขาไม่เกี่ยว ตัวเอง อายุ 55 แล้ว คิดได้ว่าใครหลอกไม่หลอก ครอบครัวคุณเล็ก เขาเป็นคนทำบุญอยู่แล้วไปดึงเขามาแบบนี้ เขาสามารถฟ้องหมิ่นประมาทได้ ที่ออกมาเพราะเมื่อไม่รักแล้ว จะอยู่ทำไม ขอบคุณอีกครั้งที่ทำให้มีวันนี้ ถามว่าโกรธไหม ไม่โกรธ แต่เจ็บไปอีกนานภาพจาก อมรินทร์ทีวี

ขณะที่ โก้ เผยอีกครั้ง ย้ำคำเดิม ว่าไม่มีอะไรกับลูกเลี้ยง อยากถามศิริพร ใครเขียนสคริปต์ให้ ตอนนี้ตัวเองพูดอะไรใครจะเชื่อ มีแต่คนว่าไอ้เฒ่า ไอ้เลว เพราะผมเป็นคนธรรมดา พูดอะไรก็ไม่มีใครเชื่อ แต่เขาเป็นคนดังพูดอะไรไปคนก็เชื่อเขาหมด

ใครบอกผมมีอะไรกับลูกเลี้ยงเอาหลักฐานมาเลย ท้าถึงศาลโลกเลย อร ดูแลผมมา 10 ปี คือพ่อกับลูก ส่วนผมกับเขาอยู่กันมา 19 ปี ไม่เคยมีปัญหา ร่วมสร้างกันมา กับคนที่เดินเข้ามาแค่ 8 เดือน พ่อเป็นห่วงนะ ยืนยันผมพูดเรื่องจริงทั้งหมด ขอร้องสังคมอย่าพิพากษาคนด้วยความรู้สึก

ชมคลิปขอบคุณที่มาจาก รายการ อมรินทร์ทีวี

No comments