พ่อแม่ น้องภูติ มาหา กาย รัชชานนท์-ฮารุ เผยข่าวดี กำลังมีรายการใหม่ ดังใหญ่แล้ว

Share:


จากคลิปที่โลกออนไลน์แห่ชื่นชมความน่ารักของ น้องภูติ หนูน้อยวัย 5 เดือน ที่คุณพ่อกระเตงไปด้วยขณะที่ขี่รถส่งแกร็บฟู้ด เรียกรอยยิ้มแก่ผู้ที่พบเห็นเป็นจำนวนมากนั้น

ล่าสุดวันที่ 27 มิ.ย. 62 นายภานุวัฒน์ มานะศรี หรือ บอล อายุ 26 ปี คุณพ่อหนูน้อยวัย 6 เดือน เปิดเผยว่า แรกเริ่มตนเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ ได้ประมาณ 8 ปี ก็ทำงานเก็บเงินไปเรื่อย ๆ กระทั่งที่ทำงานตนเริ่มปิดตัวลง ตนจึงเริ่มหันมาขับขี่รถจักรยานยนต์แกร็บฟู้ด เพราะรายรับแต่ละเดือนไม่เพียงพอกับรายจ่ายที่บ้าน กระทั่งมีลูก ตนก็ตกลงกับภรรยาว่าจะแบ่งหน้าที่กันเลี้ยงลูก โดยตนจะทำหน้าที่เลี้ยงลูกเป็นหลัก เพราะภรรยาทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาล 5 วันเต็ม พอวันหยุดก็จะเลี้ยงลูก ส่วนตนก็จะออกไปขับแกร็บ

สาเหตุที่ตนหันมาขับแกร็บฟู้ด เพราะคิดว่าอยู่ห้องเฉย ๆ ก็ไม่ได้สร้างรายได้อะไร จึงอยากออกมาหางานทำโดยขับแกร็บฟู้ด และตนสามารถพาลูกไปได้ด้วย วิ่งรับงานวันละ 1-2 ชั่วโมง ก็ยังดีที่มีรายได้ ยอมรับว่าช่วงแรก ๆแอบเอาลูกออกไปขับแกร็บด้วย เพราะไม่อยากให้อยู่ห้องเพียงลำพัง และไม่อยากจ้างพี่เลี้ยง หรือฝากใครเลี้ยงลูก เพราะตนตั้งใจจะเลี้ยงดูลูกด้วยตนเอง ส่วนความปลอดภัยนั้นไม่ต้องห่วง เพราะตนระวังเรื่องความปลอดภัยของลูกเป็นอย่างมาก แต่อย่างที่บอกเรื่องปากท้องก็สำคัญ

โดยแรก ๆ ก็จะถูกครอบครัวตำหนิว่าทำไมต้องเอาลูกออกไปตากแดดตากลม ซึ่งในทุก ๆ วันตนจะดูสภาพอากาศว่าเอื้ออำนวยหรือไม่ แล้วจะออกจากห้องช่วงบ่าย หรือช่วงเวลาที่คนรับประทานอาหารเที่ยงเสร็จ เวลาประมาณ 14.00-16.00 น. ซึ่งครั้งแรกที่พาลูกชายออกไปทำงานด้วยกัน ลูกชายไม่ร้องไห้งอแงเลย ซ้ำยังยิ้มให้กับลูกค้าที่มารับอาหาร จนเริ่มมีคนนำสิ่งของสำหรับเด็กเล็กมาให้ ยิ่งทำให้ตนรู้สึกดีใจ

ล่าสุดมีข่าวดีอีกแล้วจ้า เมื่อเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Puti baby biker ได้โพสต์ข่าวดีที่งานนี้มีดาราดังอย่างหนุ่มกาย รัชชานนท์ กับฮารุ พร้อมกับแก๊ง3กุมาร โดยได้ระบุข้อความว่า...วันนี้สนุกมากครับ **มีใครอยากดูรายการใหม่ของช่อง #GuyHaruFamily มั๊ยครับ#เดี๋ยวป๊าพาซิ่ง x #สามกุมาร

งานนี้มีรายการใหม่เร็วๆนี้แน่นอนจ้าภาพจาก Puti baby bikerภาพจาก Puti baby bikerภาพจาก Puti baby biker

No comments