หนังคนละม้วนเลย เผยคำพูด สามีศิริพร หลัง แบ่งสมบัติให้ (คลิป)

Share:


เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ช็อกวงการเลยทีเดียวก็ว่าได้ หลังเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ เจ๊เผือก ได้โพสต์ข้อความถึงราชินีลูกทุ่ง พี่นางศิริพร โดยระบุว่า ศิริพร เห็นว่า อร (นามสมมติ) ลูกบุญธรรม มีความสามารถเรื่องการทำความสวยความงาม จึงเปิดคลีนิคให้ดูแล ต่อมาอรแอบเกินเลยกับสามีของศิริพร ผู้ซึ่งเรียกว่าพ่อ เมื่อ ศิริพร จับได้ก็ตีตัวออกห่าง แต่ก็ใจเย็นมาก แอบเฝ้าดูพฤติกรรมของทั้ง 2 มาหลายเดือน และเมื่อทุกอย่างแน่ชัดแล้ว ศิริพร จึงตัดทุกอย่างออกจากชีวิต อะไรที่เป็นการใช้ชื่อ ศิริพร ทำธุรกิจ ธุรกรรม ก็ทำการยกเลิกทั้งหมด และไม่เรียกร้องใดๆ ทั้งสิ้นลูกบุญธรรม

ล่าสุด ลูกทุ่งดัง ส่ง น้องชาย เข้าเจรจากับอดีตสามีแล้ว โดย แม่นาง ศิริพร ได้ให้ นายทองคำ อำแคน อายุ 53 ปี ในฐานะตัวแทน ศิริพร อำแคน (นามสกุลจริง) ได้เข้ามาเจรจากับ โก้ อดีตสามี ที่บ้านซอยนวลจันทร์ โดยประเด็นหารือ เรื่องการแบ่งทรัพย์สินของ ศิริพร และ โก้ ที่ได้ร่วมกันหามา ประกอบด้วย

บ้าน 2 หลัง คลินิก เสริมความงาม 1 แห่ง บ้านพร้อมที่ดิน จ.อุดรฯ เนื้อที่ 14 ไร่ รถยนต์ 2 คัน พระพิฆเนศเลี่ยมทอง สร้อยคอทองคำหนัก 10 บาท เงินฝากในบัญชีอีกจำนวนหนึ่ง สลากออมสิน 2 ล้านบาท

สรุปผลการเจรจา แบ่งทรัพย์สินให้ โก้ เป็นรถยนต์ ฮุนได 1 คัน เบนซ์ 1 คัน ส่วนบ้านหลังใหญ่ ศิริพร ยินยอม ขายให้ โก้ 2 ล้านบาท ตอนแรก ขอ 3 ล้าน แต่เจรจา ยอมตกลงกันได้ที่ 2 ล้าน ส่วนทรัพย์สินที่ ศิริพร ได้ คือ คลินิกเสริมความงาม บ้านที่ อุดรฯ สร้อยคอทองคำ 10 บาท พระพิฆเนศเลี่ยมทอง ผลการเจรจาเป็นไปเรียบร้อย ต่างไม่ติดใจอะไรกัน จบด้วยดี เรื่องแบ่งทรัพย์สินโดย โก้ บอกว่า ไม่ติดใจอะไร เพราะไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่ต้องการซื้อบ้าน ที่เป็นชื่อพี่นางไว้ ในราคา 2 ล้านบาท ซึ่ง ศิริพร ก็ยอมขายให้ ส่วนเรื่องเงินในบัญชี และสลากออมสิน จะคืนให้ทั้งหมดเคารพการในการตัดสินใจของ พี่นาง ยังเป็นห่วงอยู่ ต่อไปนี้ ขอให้ใช้ชีวิตมีความสุข คงจะหมดหน้าที่ของพ่อแล้วอดีตสามี

คลิป นาทีที่ 44.00ขอบคุณคลิปจาก รายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

No comments