ภาพ พิม นาคำไฮ ก่อนไม่สบาย แฟนทิ้งกระทบจิตใจ ก่อนจะมาเป็นอย่างที่เห็นในปัจจุบัน

Share:


เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จัก สาวพิม นาคำไฮ ที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียล อยู่ในขณะนี้ ตอนนี้บอกได้เลยว่ามีหลายกระแสที่มีทั้งลบและบวก มีทั้งคนชื่นชอบและบางคนด่า ราวกับว่าเธอไปทำอะไรให้ แท้จริงแล้วเธอไม่ได้อยากจะดังแม้แต่น้อย แต่ด้วยลักษณะเด่นของเธอคือคิ้ว และการร้องเพลงผิดคีย์ จุดนี้เองที่ทำให้เธอมีคนติดตามเยอะมากๆ วันนี้เราจะพาไปดูภาพของสาวพิม ว่าจะคิ้วใหญ่อย่างที่ใครๆบอกว่าปลิงเกาะคิ้วเธอหรือไม่ไปดูกันเลยภาพจาก Pim Pim Saภาพจาก Pim Pim Saภาพจาก Pim Pim Sa

และล่าสุด หลังจากที่มีกระแสด้านลบ มีคนเข้ามาตามด่า สาวพิม ว่าเธอนั้นพูดจาไม่สุภาพกับยาย แท้จริงแล้วคือ เธอกำลังไม่สบายเป็นซึมเศร้า และพึ่งจะเข้ารักษาอาการเมื่อไม่กี่วันมานี่เอง ชาวเน็ตที่เคยด่าสาวพิม ถึงกลับต้องชะงัก เมื่อรู้ว่าเธอกำลังไม่สบาย และมีเพจหนึ่ง ชื่อ เกาะกระแส ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่าภาพจาก เกาะกระแส

โพสต์ดังกล่าว

ขอบอกว่าเมื่อก่อนนั้นน้องพิม เธอสวยมากเมื่อก่อนน้องพิม สวยมากน่ารักมากๆหุ่นดีมาก รูปนี้เป็นรูปที่ FC ท่านหนึ่งของน้องพิม นำมาเปิดเผยว่า ก่อนหน้านั้นน้องพิม เธอสวยมากสมัยยังเป็นนักเรียน

อย่างไรก็ตามก็ขอเป็นกำลังใจให้น้องพิมหายไวๆ และเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวน้องพิมด้วยนะคะ ขอขอบคุณ น้องพิม ที่ทำให้แฟนคลับทุกคนมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

ขอบคุณ เกาะกระแส

No comments