เจ้าของเงินแสน มอบรางวัลตอบแทน หนุ่มตกงาน เก็บเงินได้แล้วประกาศตามหา

Share:


จากกรณีที่นายเอกราช ถิ่นกล้า อายุ 24ปี หนุ่มตกงาน เก็บเงินเกือบ 1 แสนบาทได้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ถนนบ้านบึง-แกลง อยู่หลังโรงเรียนบ้านบึง ตำบลบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา และได้ประกาศตามหาเจ้าของ เพราะเกรงว่าผู้ที่ทำเงินหล่นหายจะเดือดร้อนล่าสุดมีรายงานว่าพบเจ้าของเงินแล้ว โดยเพจ "มีด่านบอกด้วย ระยอง" ได้ระบุว่า

เจอแล้วส่งคืนเจ้าของแล้ว นายเอกราช ถิ่นกล้า(เสื้อเหลือง) ชาวบ้านบึง ชลบุรี หนุ่มตกงานที่เก็บเงินสดๆจำนวน 90,000 บาทได้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อปากซอยหมู่บ้านตะวันออก แล้วนำมาส่งมอบให้ตำรวจตามหาเจ้าของ ล่าสุดนายวีรวุฒิ สิงห์โตทอง กำนันตำบลหนองชาก อ.บ้านบึง มาติดต่อ พ.ต.ต.วันชัย แสงอ่วม ระบุตนคือเจ้าของเงินจำนวนดังกล่าว ที่ทำหล่นเอาไว้เมื่อตอนเที่ยงคืนวันที่ 15 มิ.ย.62ขณะที่วางเงินไว้บนตักหลังจากถึงร้านสะดวกซื้อได้ลงจากรถจนทำให้เงินห่อดังกล่าวหล่นลงพื้นไม่รู้ตัว มีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพที่ตนเองเข้ามาที่ร้านสะดวกซื้อดังกล่าวยืนยัน

กำนันคนดังยอมรับซึ้งน้ำใจนายเอกราช ที่เก็บได้แล้วช่วยส่งคืนเจ้าของ ไม่คิดว่าจะได้คืน พร้อมมอบรางวัลสินน้ำใจ 10,000 บาท พร้อมจะช่วยหางานให้นายเอกราชได้ทำโพสต์ขอบคุณ มีด่านบอกด้วย ระยอง

No comments