ปราบ ยุทธพิชัย คล้องคอห้อยป้าย ถือรูปลูกชาย เดินไปตามถนนที่เกาหลี

Share:


เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่มีความหล่อละมุน และเป็นที่จับตามองอย่างมาก สำหรับ กองทัพ พีค ลูกชายของนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง ปราบ ยุทธพิชัย ที่กำลังเจริญรอยความเป็นซุปตาร์ตามคุณพ่อมาติดๆ นอกจากจะได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 แล้ว หนุ่มกองทัพ ยังได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่ได้เข้าแข่งขันในรายการเฟ้นหาไอดอลชื่อดังของเกาหลี PRODUCE X 101 ในซีซั่นที่ 4ซึ่งตัวแทนเด็กไทยคนนี้ ก็ได้จัดเต็มทั้งในเรื่องของภาษาเกาหลี ที่สามารถพูดได้อย่างคล่องแคล่ว มีนำลีลาแม่ไม้มวยไทยไปเผยแพร่วัฒนธรรมที่นั่นอีกด้วย เรียกว่าครบเครื่องทั้งความหล่อใสสไตล์โอปป้า บวกกับความสามารถด้านการร้องการเต้นที่ฝึกฝนมานาน ทำให้คุณพ่อปราบยอมสนับสนุนลูกชายอย่างเต็มที่

ล่าสุดมีคนเห็นภาพคุณพ่อ ที่ถึงขั้นยอมทุ่มเทเดินเตร่ไปตามท้องถนนที่ประเทศเกาหลี เพื่อวอนขอให้คนที่นั่นช่วยโหวตลูกชายของเขา โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อว่า Sirintip Chantoom ได้โพสต์ภาพของคุณพ่อปราบ พร้อมข้อความเล่าว่า "เห็นแล้วกูจะร้อง คุณพ่อปราบ พ่อของน้องกองทัพ บินไปเกาหลี แล้วเดินไปตามท้องถนน เพื่อขอให้คนช่วยโหวตให้ลูกชาย หนูเป็นกำลังใจให้นะคะ เสียดายที่คนไทยโหวตไม่ได้ สู้ๆนะ "

และถึงแม้คนไทยจะไม่มีโอกาสโหวต อย่างไรก็ตาม คุณพ่อปราบ ก็ได้มีการโพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจจากคนไทยมาว่า " ขอบคุณพี่น้องคนไทยที่เจอกัน ทักทายและให้กำลังใจกัน เดินมาบอกว่าหนูเชียร์ลูกพี่อยู่นะคะ ถ้าผมจะยืนและเดินวันนี้ 3 - 4 ชั่งโมง แล้วมีคนโหวตให้พีคสัก 1 โหวต แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้ว ที่พ่ออย่างผมทำให้ลูกเต็มที่แล้วจริงจริง แต่อย่าถามผมนะว่าโหวตยังไง ผมก็ทำไม่เป็น "สุดยอดคุณพ่อลูกชายหล่อมากเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ

No comments