หลุดออกมาแล้ว ถนนจังหวัดแรกที่ใช้ถ่าย ฟาส9 บอกเลยบู๊ระทึกสุดๆ

Share:


หลังจากกองถ่ายภาพยนตร์ดังระดับโลก Fast and Furious 9 ได้เข้ามาถ่ายทำในประเทศไทยและได้เลือกพื้นที่ จังหวัดกระบี่ พังงา ภูเก็ต และสุราษฎร์ธานี เป็นพื้นที่ถ่ายทำ และล่าสุดตัวเอกของเรื่องได้โพสต์รูปในอินสตาแกรม ประกาศข่าวว่าเริ่มเดินหน้าถ่ายทำแล้วผู้สื่อข่าวจึงออกตรวจสอบพื้นที่ ที่คาดว่าจะเข้ามาถ่ายทำในจังหวัดพังงา โดยจากการตรวจสอบจากหลายฝ่าย พบว่าเป็นไปด้วยความยากลำบากซึ่งมีการปกปิดเป็นความลับ แต่ก็สามารถสืบเสาะหาจนทราบว่าจะมีการถ่ายทำใน อ.เมืองพังงา

พื้นที่ เหมืองหินของเอกชน 3 เหมือง ที่บ้านบางเตย หมู่ที่ 1 ต.บางเตย อ.เมืองพังงา และพื้นที่อ่าวพังงา โดยเฉพาะพื้นที่บ้านบางเตยเป็นพื้นที่มีความสวยงามตามธรรมชาติของหุบเขา และทราบว่าทางกองถ่ายเข้ามาปรับแต่งสถานที่และได้นำอุปกรณ์ประกอบฉากเข้ามาติดตั้งแล้วซึ่งคาดว่าจะเป็นฉากที่สวยงามผสมกับความบู๊ระทึกสมกับเป็นภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันระดับโลกอย่างแน่นอน และคาดว่าจะเข้ามาถ่ายทำในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งจะมีนักแสดงและทีมงานถ่ายทำมากกว่า 300 คน

นายบำรุง ปิยนามวาณิช นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา กล่าวว่า นับเป็นที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลกเรื่อง Fast and Furious 9 เข้ามาถ่ายทำในเมืองไทยและได้เลือกพื้นที่จังหวัดพังงาเป็นฉากหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งจะนำภาพอันสวยงามของจังหวัดพังงาไปสู่สายตาของคนทั้งโลก และการเข้ามาถ่ายทำจะมีการใช้จ่ายต่างๆในพื้นที่ สร้างเศรษฐกิจให้คึกคักขึ้นอย่างแน่นอน จึงขอให้พี่น้องชาวจังหวัดพังงาร่วมกันเป็นเจ้าบ้านที่ดีในการต้อนรับและให้ความร่วมมือกับการถ่ายทำภาพยนต์เรื่อง Fast and Furious 9 ในครั้งนี้

No comments