หนุ่มประกาศหารถซิ่ง เข้าฉากในหนัง ฟาสต์ 9 ค่าตัวคันละ 1.5ล้าน

Share:


จากกรณีหนังเฟรนไชส์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์สุดมันส์อย่าง Fast and Furious ที่กำลังจะเริ่มถ่ายทำภาคที่ 9 เร็วๆนี้ จะมีการเข้ามาถ่ายทำที่ประเทศไทย และจะเป็นการนำเสนอประเพณี วัฒนธรรม ไม่ใช่แค่เพียงการแข่งรถบนถนนและเมื่อไม่นานมานี้ คุณปิยะ เปสตันยี ผู้จัดการกองถ่ายหนัง Fast and Furious 9 ได้เข้าพบ พันตำรวจโท หม่อมหลวงกิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ณ ศาลากลางจังหวัดกระบี่ เพื่อเข้าพูดคุยเกี่ยวกับการขออนุญาตเข้ามาถ่ายทำของหนังฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นFast and Furious 9 จะเริ่มเข้ามาถ่ายทำในภาคใต้ของประเทศไทยในเดือนหน้า (กรกฎาคม) โดยหวังว่าหนังจะสร้างโฆษณาที่ดีงามให้กับความเป็นธรรมชาติ, วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของอาณาจักรได้เป็นอย่างดี การถ่ายทำจะเริ่มขึ้นตั้งแต่ วันที่ 1 ถึง 27 กรกฎาคม ในจังหวัดภูเก็ต, พังงา, กระบี่ และ สุราษฏร์ธานี โดยทางค่ายหนังได้ทุ่มเงินในการถ่ายทำในประเทศไทยครั้งนี้ถึง 340 ล้านบาท

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Koch Retro ได้โพสต์ข้อความประกาศว่า ทางผู้ทำหนังต้องการรถในรุ่นต่างๆเข้ามาอยู่ในฉากของหนัง โดยจะมีเงินให้ถึงคันละ 1.5 ล้านบาทกันเลยทีเดียว โดยทางเจ้าของโพสต์ได้ให้รานละเอียดดังนี้

ประกาศ

ต้องการรถ เข้าฉาก FF9

ค่าตัวคันละ 1.5ล้าน

รถทุกคันเน้นรถสีเดิม มีทะเบียนเท่านั้น

ระยะเวลาถ่ายทำ 1 วัน มีรถไปรับถึงหน้าบ้านพร้อมคนขับดูแลอย่างดี

Honda crv 2 คัน

Vigo 2 คัน

Ford ranger5 คัน

Raptor 10 คัน

Titon 4 คัน

Nissan navara10 คัน

ถ่ายฉากจบ ที่ ภูเก็ต

ถ่ายวันเดียวจบ

พร้อมคนขับ

และเจ้าของรถ

ฉากสุดท้าย ... บึ้มรถจริงพร้อมเจ้าของรถ

ต้องบอกเลยว่า นึกว่าจะของจริง แต่พอเจอบรรทัดสุดท้ายเท่านั้นแหละ พีคกันไปเลยงานนี้ใครจะกล้าละ อิอิโพสต์ดังกล่าวขอบคุณที่มาจาก เฟสบุ๊ค Koch Retro

No comments