เขตต์ เปิดใจ รัก นุ่น 7 ปี น้ำตาลูกผู้ชาย กอดเมียร่ำไห้ ธุรกิจเจ๊ง 30 ล้าน (คลิป)

Share:


เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากฝีมือ เขตต์ ฐานทัพ กับ แนท ทักษญา ที่ตอนนี้มีลูกชาย น้องดีจ้า มาเติมเต็มความสุขสร้างรอยยิ้มให้กับคุณพ่อคุณแม่ทุกวัน ล่าสุด เขตต์ ก็ได้ออกมาเปิดใจเล่าถึงเรื่องของความรัก ในรายการดัง Club Friday Show เปิดใจ ปมความรักครั้งใหญ่ นางเอกร่วมช่อง ตลอด 7 ปี เขตต์ ยอมรับสมัยนั้นเปิดเผยแบบนี้ยังไม่ได้ จะทานข้าวกัน ดูหนัง แอบๆ ผลัดกันเข้าโรงหนังพบรักโดยเจอกันตอนเล่นละครด้วยกัน สเป๊กเลย ใส่ชุดนักศึกษา สดใสบริสุทธิ์ เป็นความประทับใจแรกเริ่ม พอเป็นข่าวว่าคบกัน ยิ่งลำบาก ต้องคบกันแบบไม่ให้เกิดเรื่องไม่ดี ข่าวไม่ดี สุดท้ายมีเรื่องราวแยกย้ายกัน ต้องยอมรับว่าสาเหตุเกิดจากตัว เขตต์ เอง จนเขา ขอเลิก

เป็นช่วงพีค เขตต์ ติดเที่ยว มีผู้หญิงอื่น เป็นความผิดผม ที่ยังดีไม่พอ ตอนเลิกยากยิ่งกว่าตอนคบกัน กระทบทั้งงาน ชีวิตส่วนตัว คุณแม่ผมไม่แฮปปี้ เพราะแม่ผมเอ็นดูเขาพอสมควร ชีวิตผมเป๋เลยตอนนั้น ผมไม่แก้ตัว ผ่านมา 10 ปี ไม่เคยพูดมาเรื่องนี้ก่อน

“ผมเสียใจ ตอนนั้น เพลง รักแท้ดูแลไม่ได้ ของ โปเตโต้ เข้าหูตลอด ร้องไห้ตลอด อาการอกหัก ดื่มติดต่อเป็นเดือน ตกเย็นชีวิตไม่รู้จะทำอะไร เปิดร้านเหล้าด้วย คอนโด อยู่ในซอย ร้านเหล้าอยู่ปากซอย เมาทุกวัน”ส่วนข่าวที่ออกมาตอนนั้น คือ ฝ่ายชายไม่ซื่อสัตย์ เขตต์ บอกว่า เราใช้ชีวิตประมาทมากกว่า เมื่อถามว่าเคยได้ขอโทษกันไหมในเรื่องที่เกิดขึ้น อดีตพระเอกดัง บอกว่า มันผ่านมานานแล้ว ตอนนั้นก็ได้คุยกัน หลังจากนั้น ก็ยังได้คุย เจอกันตามงาน ก็ทักทายกัน แต่ยังไม่เคยร่วมงานกัน

หลังจากนั้น 3 ปี อดีตพระเอกชีวิตเละมาก เมาตลอด แม้งานยังทำตลอด แต่มีปัญหาในการใช้ชีวิต เขตต์ บอกว่า เมาให้ลืม แต่ไม่ช่วยแก้ปัญหา ดื่มเพื่อลืมเธอ สุดท้าย คุณแม่คือจุดเปลี่ยน ปล่อยไปไม่ดี คุณแม่เองก็เสียใจมาก ลูกจะดีจะดีเลวยังไงก็เป็นลูก ตื่นขึ้นมารู้สึกเอง ทำให้ตัวเองฟื้น มันสาแก่ใจแล้ว 3 ปี ช่วงนั้น ก็มีผู้หญิงพอสมควร แต่ไม่ได้เป็นแฟน

จนมาพบ แนท (ภรรยาคนปัจจุบัน) ที่เชียงใหม่ วันเดียวที่ได้คุยกัน บอกเพื่อนกูจะแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้ มันเป็นความรู้สึกอะไรไม่รู้ จาก 7 ปี จนมาลงโทษตัวเอง 3 ปี และกับครั้งนี้ จนได้มาคบกับ แนท เจอมรสุม ธุรกิจเจ๊ง 30 ล้าน เขตต์-แนท ถึงกับกอดคอกันร้องไห้ เป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตด้วย

ขณะที่ เขตต์ ก็โพสต์ภาพลงไอจี ก่อนรายการออกอากาศ พร้อมบอกด้วยว่า “เย็นนี้พบกันนะครับ อยากให้ดูทั้งรายการนะครับจะได้เข้าใจทั้งหมด #ไม่ดราม่านะครับ ครั้งแรกครั้งเดียวที่ถูกเจาะลึกขนาดนี้ #ป๊ะป๋าดีจ้า #แม่แม่ดีจ้า #clubfridayshow”

คลิปคลิปจาก CHANGE2561

No comments