คนดู 69 ล้านวิว เมื่อพี่สาวเต้นเพลง ของวง BLACKPINK บนรถ แต่ต้องโฟกัสความน่ารักของน้องเล็กด้านหลัง (คลิป)

Share:


เป็นอีกคลิปที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก ด้วยความน่ารักของ 3 พี่น้องกับวันที่ดูจะธรรมดา บนรถขณะเดินทางในตอนเช้า คงเป็นเรื่องปกติธรรมดาของคนทั่วไปที่มักจะเปิดเพลงฟังขณะเดินทาง แต่สำหรับ 3 พี่น้องจากครอบครัวนี้แล้วไม่มีคำว่าธรรมดาอย่างแน่นอน

เพราะพวกเขาคือ Ranz Kyle (แรนซ์ ไคล์) และ Niana Guerrero (นีอาน่า เกอร์เรโร) หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม Ranz & Niana พี่น้องยูทูบเบอร์ชาวฟิลิปปินส์ ที่ไม่ว่าจะครีเอตคลิปไหนออกมาก็มียอดผู้ชมหลายล้านวิว รวมหลายคลิปก็เป็นร้อยล้านวิวเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ก็มีน้องเล็กแสนน่ารักมาแจกความสดใสกันด้วย

คลิปที่เราจะได้เห็นต่อไปนี้คือความน่ารักเกินห้ามใจเมื่อเสียงเพลง Kill This Love ของวง BLACKPINK ดังขึ้น พี่น้องนักเต้นมีหรือจะอยู่เฉย 2 สาวน้อยออกสเต็ปลีลากระจายชนิดที่เป่ะแบบสุดๆ โดยเฉพาะน้องคนเล็ก ที่พริ้วชนิดพี่สาวยังยอม ซึ่งตอนนี้ก็มีคนดูมากถึง 69 ล้านครั้ง เพียงแค่ในเฟซบุ๊กส่วนตัวเท่านั้นในขณะที่พี่ชายที่ทำหน้าที่ขับรถ ยังคงนิ่งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่พอรถหยุดเท่านั้น บอกเลยว่ามันกันทั้งคนรถภาพจากเฟซบุ๊ก Niana Guerreroภาพจากเฟซบุ๊ก Niana Guerreroภาพจากเฟซบุ๊ก Niana Guerrero

เรามาชมคลิปความน่ารักของทั้ง 3 คนเลยครับขอขอบคุณเฟซบุ๊ก Niana Guerrero

No comments