5 นักการเมืองหนุ่ม ที่มีแฟนสวยระดับนางเอก

Share:


ตั้งแต่มีการเลือกตั้งนายก เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยแอบส่องนักการเมืองหลายๆคนที่หน้าตาดีสวยหล่อระดับพระเอก วันนี้เราก็เลยจะพาเพื่อนๆไปส่อง 5 นักการเมืองหนุ่ม ที่มีแฟนสวยระดับนางเอง หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยเห็นจะมีใครกันบ้างไปชมกันเลย

5. บรู๊ค ดนุพร แฟนสาว กบ สุวนนัท์ครอบครัวอบอุ่นอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ระบบบัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย กรรมการผู้จัดการบริษัททูทเวนตี้ทรี จำกัด เป็นอดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีใน ครม.ทักษิณ 2 อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และเป็นอดีตนักแสดงที่มีชื่อเสียง

4. บี พุทธิพงษ์ แฟนสาว นุส นุสบาลูกชายหล่อมากพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ และแกนนำพรรคพลังประชารัฐ อดีตรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในรัฐบาลของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีต สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร กรุงเทพมหานคร สังกัดพรรคประชาธิปัตย์ อดีตรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

3. ปู มัณฑนาแฟนสาวของ หาญส์ ภักดีหาญส์
หน้าตาดีทั้งบ้านดร.ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในรัฐบาลของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นอดีตสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตวังทองหลาง และอดีตนักแสดงสังกัดดาราวิดีโอทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง

2. วัน อยู่บำรุง แฟนสาว นานา ณาลดาสวยมากๆร้อยตำรวจตรีวัน อยู่บำรุง ชื่อเดิม วันเฉลิม อยู่บำรุง ชื่อเล่น หนุ่ม อดีตผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม โดยได้รับการแต่งตั้ง ณ วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 ถูกสังคมในแวดวงเดียวกันยกระดับให้เป็น เจ้าพ่อ วัน

1. ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ แฟนสาว รวิพรรณคุณพ่อสุดหล่อธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ สภาผู้แทนราษฎรไทย ชุดที่ 25 นักธุรกิจ นักเคลื่อนไหวทางการเมืองและนักการเมืองชาวไทย อดีตรองประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทไทยซัมมิทตั้งแต่ปี 2545 ซึ่งต่อมากลายเป็นบริษัทผู้ผลิตและส่งออกชิ้นส่วนยานยนต์รายใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศ แต่ภายหลังตัดสินใจเข้าสู่การเมืองเมื่อปี 2561เป็นผู้ร่วมก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่ และต่อมาได้รับเลือกจากที่ประชุมใหญ่ผู้จดจัดตั้งพรรค ให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคคนแรก เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เรียกว่าแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว นักการเมืองก็หล่อแฟนสาวก็สวยกันทุกคนเลย

No comments