ผู้กองปูเค็ม เคลื่อนไหว หลังอุดหนุนหนังที่รัก2ปีฯ ยืนเซลฟี่ ลั่นนี่ไง คนก็ดูแน่นโรง

Share:


จากกรณีที่กระแส ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ดารานักแสดงชื่อดัง ที่ออกมาโพสต์เรื่องการเมือง จนถูกวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นเต็มโซเชียล ลามไปถึงที่มีการขู่ว่าจะแบนภาพยนตร์ “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” ที่ปั้นจั่นเป็นนักแสดงนำ ก่อนที่เจ้าตัวจะลบโพสต์ดังกล่าว แต่หลังจากภาพยนตร์เข้าฉายกลับได้รับเสียงวิจารณ์ในทางบวกทั้งในแง่ของบทภาพยนตร์และการแสดง

ต่อมาในงานรอบสื่อภาพยนยต์เรื่อง “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” ที่สยามพารากอน ปั้นจั่น ได้เปิดใจบนเวทีเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น ว่า “เหตุการณ์ดังกล่าวมีผลกระทบต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลกระทบที่มาจากตัวของตนเองตนไม่รู้ว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นมากน้อยแค่ไหน แต่ตนตั้งใจอยากขอโทษ”

23 มิ.ย. ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล หรือ ผู้กองปูเค็ม อดีตนายทหารกองทัพบก และ แนวร่วมกลุ่ม กปปส. โพสต์ภาพพร้อมข้อความให้กำลังใจ โดยระบุว่า“ปั้นจั่น.. ผมมาให้กำลังใจ.. สู้สู้นะ..” พร้อมกับโพสต์ภาพชูสัญลักษณ์ที่นิ้วไปที่รูปปั้นจั่น และยังถ่ายรูปเซลฟี่ในโรงภาพยนตร์ ที่แสดงให้เห็นคนดูแน่นโรง

โพสต์ดังกล่าวหลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีโพสต์ดังกล่าวต่อมาโดยได้ระบุว่า...หนังเรื่องนี้มีชื่อเป็นภาษาอังกฤษว่า "Love Battle"

เป็นการดูหนังวัยรุ่นในรอบ 43 ปี พล็อตเรื่องโดนใจ มีมุขฮาสอดแทรกเป็นระยะ เสียงหัวเราะของผมทำให้คนดูเกือบทั้งโรงหันมาดู แต่ผมก็ไม่อาย ก็มันขำนี่หว่า จนคนดูทั้งโรงต่างหัวเราะในเสียงหัวเราะของผมอีกที 55

ส่วนเลิฟซีน ผมลุ้นปั้นจั่นจูบนางเอกบนเรือกลางแม่น้ำ จนเผลอกัดลิ้นตัวเองซะงั้น..

ฟินสุดๆ แม่มเอ๊ยยย..

คำคมแบบวัยรุ่น ก็โดนใจจนผมต้องแอบจดบันทึกท่ามกลางความมืดในโรงหนัง.. จ้างให้ก็ไม่บอกโว้ยยย..

วัยรุ่นที่อกหัก ต้องรีบไปดูให้ไว เพราะมีคติคำสอน ให้ฮึด ลุกขึ้นสู้ ไม่มานั่งเสียน้ำตาให้กับอดีต..

หนังแม่มสุดยอดว่ะ บ่องตง

ขอบคุณ ผู้กองปูเค็ม

No comments