สาวรุ่นลูกร่ำไห้ โต้เป็นเมียใหม่ ครูชลธี ธารทอง พร้อมเผยสถานะแท้จริง (คลิป)

Share:


นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักครูเพลงชื่อดังครูชลธี ธารทอง วัย83 ปี ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง (นักแต่งเพลงลูกทุ่ง) เจ้าของฉายาครูเพลงเทวดา ได้ฟ้องหย่านางศศิวิมล หรือ ครูปุ้ม ทองมาวัย51 ปี หลังจดทะเบียนสมรสกันในปี 38 อยู่กินกันมากว่า 30 ปี แต่ไม่มีบุตร ซึ่งได้มีการฟ้องหย่ากันมานานตั้งแต่ปี 57 แล้วสาเหตุเพราะทนความหึงหวงไม่ไหว ถึงขั้นลงมือรวมถึงข่าวความสัมพันธ์กับ น.ส.สกุลนัฐธิดา แจ้งประสงค์ วัย 29 ปี ลูกศิษย์สาวคนสนิทลูกศิษย์สาวคนสนิท

ล่าสุดวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา ครูชลธี พร้อมด้วยน้องเกด ลูกศิษย์สาวคนสนิท ได้เดินทางมาที่สตูดิโอเวิร์คพอยท์ พร้อมเปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ตนตัดสินใจฟ้องหย่าครูปุ้มจริง เตรียมขึ้นศาลในวันที่ 10 มิ.ย. นี้ แต่ไม่ขอลงรายละเอียด ขอไปพูดในชั้นศาล ยืนยันทุกอย่างเป็นเรื่องจริง ตนแต่งงานมากว่า 30 ปี มีปัญหากันบ้างตามประสา และยอมมาโดยตลอด ก่อนหน้านี้เคยขอหย่ามาแล้วครั้งนึง แต่ครูปุ้มไม่ยอม จนมาถึงครั้งนี้จึงต้องฟ้องร้อง ตนเป็นศิลปินแห่งชาติ ยืนยันไม่พูดโกหกแน่นอน ลั่นสาเหตุที่ฟ้องหย่าเพราะต้องการขอชีวิตคืน รับเหตุการณ์นี้ส่งผลกระทบต่อการแต่งเพลง ตนไม่ติดใจคนมองในแง่ลบเพราะต่างคนต่างความคิด ตนไม่สามารถห้ามคิดใครได้ ส่วนเรื่องสินสมรสหรือลิขสิทธิ์เพลงดังต่างๆ มั่นใจเป็นของตนแน่นอน เพราะตนได้แต่งเพลงไว้ก่อนที่จะแต่งงานกับอีกฝ่าย พร้อมยืนยันไม่ได้เตรียมแต่งงานกับลูกศิษย์สาวคนสนิท เป็นแค่การพูดแซวเล่นเท่านั้น
ด้านน้องเกด ได้เปิดใจทั้งน้ำตา หลังถูกกล่าวหาว่าเป็นคนสนิท ยืนยันความสัมพันธ์ตนกับครูชลธีเป็นแค่ครูกับลูกศิษย์เท่านั้น ไม่มีอะไรเกินเลย หากจะว่าอะไรขอให้ลงที่ตนคนเดียว อย่าลามไปถึงครอบครัว เพราะแม่ตนเองกำลังไม่สยาย ที่ผ่านมาไม่เคยมีอะไรเกินเลยแน่นอน ทุกวันนี้ตนรับหน้าที่เป็นผู้ช่วยครูคอยขับรถให้ เรื่องข่าวลือว่าเป็นคนสนิท ยอมรับว่าส่งผลกระทบต่อจิตใจ เคยร้องไห้ แต่ตนไม่อยากเก็บเอาไปคิดหรือเล่าให้ครูฟัง เพราะหวั่นกระทบต่อความรู้สึกครู ยืนยันไม่ได้มาปลอกลอกครู เพราะตนก็มีเงินเก็บอยู่แล้ว ไม่เคยขอเงินครูใช้

คลิปคลิปเปิดใจน้องเกดคนสนิทครูชลธี

เป็นเรื่องราวภายในครอบครัวคนภายนอกอย่างเราไม่อาจจะรู้ได้ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆฝ่ายนะคะ

ขอบคุณ mgronline

No comments