เอ็นดูแรง เปิดคลิปนาที เจ้าตูบแสดงความขอบคุณสาวใจดี ที่ช่วยมันไว้หลังถูกนำมาปล่อย (คลิป)

Share:


วันที่ 22 เมษายน 2562 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงสาวคนหนึ่งกำลังขับรถ โดยใช้มือข้างหนึ่งลูบปลอบประโลมน้องหมาตัวหนึ่ง ที่เธอได้ช่วยมันเอาไว้ให้รอดพ้นจากการถูกทอดทิ้งเอาไว้โดยไม่แม้กระทั่งอาหารและน้ำดื่ม แถมถูกล่ามด้วยเชือกเส้นสั้นแทบจะขยับตัวไม่ได้ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัดขณะที่เธอพยายามปลอบน้องหมาอยู่นั้น ด้านน้องหมาเองก็ใช้อุ้งเท้าโอบกอดแขนของเธอเอาไว้ แถมมันยังซบหน้าลงอย่างกับมันกำลังจะบอกเธอว่า ขอขอบคุณจริงๆ นะ ขอบคุณที่ช่วยเราไว้ในวันนี้ สุนัขตัวนี้ได้แต่กอดมือเธอซ้ำแล้วซ้ำอีก เพื่อแสดงความรัก ในตอนนี้เองก็ทำเอาหญิงรายนี้ถึงกับปล่อยโฮกับสิ่งที่มันกำลังทำลงไป

เธอรู้สึกประหลาดใจกับสิ่งที่ได้พบในวันนี้ เธอไม่คิดว่าสัตว์จะสามารถแสดงออกมาแบบนี้ได้ เธอจึงได้แต่บอกมันไปว่า ไม่เป็นไรนะ แต่เมื่อเธอพยายามที่จะดึงมือกลับมาเจ้าหมาก็ได้แต่กอดแขนและใช้อุ้งเท้าหน้าของมันเจ้ามือเธอไว้แน่น ทั้งสีหน้าและแววตาที่ซาบซึ้งของมัน เหมือนมันกำลังบอกว่า มันไว้ใจและรู้สึกปลอดภัยเมื่อเธอกอดมันเอาไว้ เป็นการสัมผัสและปฏิกิริยาจากสัตว์ที่เธอไม่เคยพบมาก่อนน่ารัก

การกระทำของน้องหมาทำเอาหญิงสาวรายนี้ใจละลาย เธอไม่อยากจะเชื่อเลยว่า เธอจะได้พบและได้สัมผัสการแสดงความรักจากสัตว์ ที่มีต่อมนุษย์ ในสถานะการณ์เช่นนี้ เธอถึงกับร้องไห้ออกมาอีกครั้งนึง ไม่เพียงเท่าน้องยังพยายามที่จะมานั่งบนตักเพื่อเธออีกด้วย มันคงอยากให้เธอรู้ว่ามันขอบคุณเธอจริงๆนะ เธอนับว่าโชคดีเพราะนี่ถือเป็นรางวัลที่งดงาม สำหรับการได้ช่วยเหลือน้องหมาในวันนี้ เป็นแรงบันดาลใจให้ใครอีกหลายๆ คน ในการทำดีคลิปคลิปจาก ViralHog

No comments