#เอาแล้ว สาวยืมมอไซค์ที่ถูก ยึด มาเล่นน้ำสงกรานต์ไม่ยอม ลั่น จะฟ้องทุกคดี เจ้าของรถต้องมาขอโทษเค้า

Share:


***จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ปอ กระดังงา ซิ่ง ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมได้ระบุข้อความว่า...
ผมแค่อยากรู้ว่า รถอยู่ในคอก แล้วมันออกมาได้ไง แค่อยากรู้ คนขับมาเขาบอกว่ารถเขา เขาบอกว่าเขาเป็นรู้จักตำรวจเลยเอาออกมาขับได้ ไม่ไช่รถผม ผมก็บอกว่าไม่เป็นไร คับ ผมแค่อยากรู้ว่าเอามาจากไหน อยากไง เขาบอกว่ารถเขาก็รถเขา ปล่อยเขาไป
ไครเจออีกตามทีนะคับ ตอนนี้รถอยู่แถวนาเกลือต่อมารายการทุบโต๊ะข่าว ได้ไปสัมภาษณ์ น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้ใช้รถของกลาง โดยเธอได้ยอมรับว่า ยอมรับผิดที่นำรถของกลางไปใช้ แต่ไม่รู้ว่ารถคันนี้ติดคดีอยู่ ตอนที่นำรถไปใช้ ก็ดูแลเป็นอย่างดี ไม่ได้ไปทำเสียหาย ยืนยันว่าเพียงแค่นำรถไปซื้อกับข้าว แล้วผ่านช่วงที่มีคนเล่นน้ำสงกรานต์ ไม่ได้เอาไปขี่เล่นสงกรานต์อย่างที่ถูกกล่าวหา


(ขอบคุณภาพจาก รายการ ทุ๊บโต๊ะข่าว)
ด้าน พ.ต.ท.ประสิทธิ์ มั่นศรี รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.ห้วยใหญ่ ระบุว่า ทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยรถดังกล่าวถูกยึดมาในคดีแข่งรถ และศาลได้ตัดสินแล้ว มีคำสั่งให้ริบรถ ตำรวจจึงนำรถไปฝากไว้ที่คอกรถเอกชน เพื่อรอเอกสารจากอัยการว่าให้ขายทอดตลาดหรือไม่ ซึ่งหลังจากนี้จะมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวน และหากพบว่าผู้ดูแลมีความผิดจริง ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ล่าสุด ปอ กระดังงา ซิ่งยังได้แคปข้อความที่สาวคู่กรณีโพสต์ในเฟซบุ๊ก ว่าอยากรู้มั้ยว่าต้นเหตุคือใคร อย่าลืมไปแก้ข่าวให้ด้วย ไม่งั้นฟ้องศาลแน่ ทุกคดีเลยล่ะ ส่วนอีกโพสต์บอกว่า ยังไม่กล้าดูคลิปตัวเองกลัวหลอน ใจก็อยากให้มาขอโทษหน้าเฟซ เพราะอายญาติมากเสียชื่อหมด เจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ยิ่งงงหนักเข้าไปใหญ่กับการที่ คนในคลิปเขาจะให้ผมไปขอโทษเขาโพสต์ดังกล่าวโพสต์ดังกล่าวขอบคุณที่มาจาก ปอ กระดังงา ซิ่ง

No comments