#หนุ่มไทยเพื่อนสนิท แหม่มสาว เผยทั้งน้ำตา ก่อนถูกฆ่า เพื่อนบอกเธอชอบทะเลไทย ชอบคนไทยมาก

Share:


***จากคดีสะเทือนขวัญ พบศพ น.ส.บีลเทอ มิเรียม อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน ถูกฆ่าฆาตกรรมอำพรางอยู่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเวลา 20.00 น. ของวันที่ 7 เม.ย.62 โดยคนร้ายนำเอาศพไปทิ้งไว้ที่บริเวณบริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง โดยศพถูกก้อนหิน ทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ทับถมกันอยู่รวมถึงใบไม้แห้ง จากการตรวจสอบพบร่องรอยถูกของแข็ง ทุบเข้าที่บริเวณศีรษะจำนวนหลายครั้ง คาดถูกคนร้ายข่มขืนแล้วฆาตกรรมอำพรางเสียชีวิตมาต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายรณกร หรือกร หรือปอน ร่มรื่น อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 ม.2 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี คนร้ายเอาไว้ได้ จากการสอบสวนยาวนานกว่า 3 ชั่วโมง นายรณกรยอมรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่าข่มขืนจริง โดยก่อนหน้า ได้ไปเสพยาไอซ์ แล้วก็ไปนั่งเล่นที่จุดเกิดเหตุ

หลังจากนั้นผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ที่เช่าผ่านมา ตนจึงเรียก และขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่ยอมคุยด้วย จึงติดตามผู้ตายไป หลังจากนั้นก็ลงมือข่มขืน แต่กลัวว่าผู้ต้องหาจะไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงใช้หินที่อยู่บริเวณแถวนั้นทุบเข้าไปที่ศรีษะหลายครั้ง จนเสียชีวิต แล้วนำศพไปทิ้งในจุดเกิดเหตุ

ล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 8 เม.ย. มีสมาชิก soccersuck ชื่อว่า badlovea ซึ่งเป็นเพื่อนของแหม่มมิเรียม ได้ตั้งกระทู้ในเว็บบอร์ด ไว้อาลัยเพื่อนผมผู้มาจากแดนไกล โดยระบุว่า ผมไม่รู้ว่าตั้งกระทู้นี้จะสมควรรึเปล่า แต่ตั้งเพื่อแสดงความเสียใจและระลึกถึงผู้สียชีวิตและระบายความรู้สึกส่วนตัวผมเท่านั้นครับ

วันนี้ผมเข้าโรงงานมาสายประมาณ11โมง เปิด ss เล่นตามปกติ เห็นหน้าเพจ วาไรตี้แล้วครับว่ามีคดีขมขืนแล้วฆ่า ผมไม่สนใจอะไร ไม่ชอบข่าวพวกนี้ด้วยซ้ำ เพราะอ่านไปก็มีแต่ปลง เลยเลี่ยงไม่อ่าน

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1751233

แต่พี่หัวหน้าผมเรียกผมไปที่โต๊ะให้ไปอ่านข่าวนึง ช็อก เลยครับ ผมเช็คให้ชัวร์ว่าใช่รึเปล่า สรุปใช่จริงๆครับ

ผู้เสียชีวิตคือ เพื่อนผมที่มาจากเยอรมัน มาเซ็ตเครื่องจักรให้ที่บริษัทผม เธอมาไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2

ครั้งแรกมาไทยช่วงต้นกุมภา อยู่ไทยได้ประมาณ 1 อาทิตย์ก็กลับไป ตอนนั้นเธอบอกว่ายังไม่รู้ที่เที่ยวเท่าไหร่ พักอยู่ใน กทม เลยเที่ยวได้แต่ใน กทม

ครั้งนี้เธอมาตั้งแต่ต้นเดือนเมษา ครั้งนี้เธอขอพักที่โรงแรมที่ศีราชา เพื่อจะได้ไปเที่ยวพัทยา ตามที่เพื่อนเยอรมันคนอื่นที่เคยมาแนะนำเธอมา

เธอเป็นคนขยัน คุยสนุก และอยากไปเที่ยวตอนวันหยุดเสาร์อาทิตย์มาก เธอชอบทะเลไทย ชอบคนไทย เลยขอมาอยู่รอบนี้นาน สีหน้าเธอมีความสุขมาก เมื่อเธอบอกว่าวันหยุดนี้จะไปเที่ยวไหน และมีความสุขมาก เมื่อกลับมาเจอผมวันทำงานแล้วมาเล่าให้ผมฟังว่าไปเที่ยวที่ไหนมาบ้าง

ก็ไม่คิดว่าวันเสาร์ตอนบ่ายสามโมง ผมจะได้เห็นเธอเป็นครั้งสุดท้าย ผมตอนนี้มือชาตัวชาไปหมด น้ำคลอเบ้าตลอดเวลา ทำอะไรไม่ถูก ครับ

ผมไม่รู้จะพูดอะไรเลย นึกได้แค่ผมขอให้เธอไปสู่สุคติ หลับให้สบายครับ จากเพื่อนร่วมงานคนนึง
R.I.P


ส่วนเรื่องการเคลื่อนย้ายศพ ทางบริษัทผมกำลังจัดการ ส่งกลับบ้านเธอ เพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนา ที่บ้านเกิดครับ ส่วนเรื่องคดีความปล่อยเป็นเรื่องกฏหมายบ้านเราไปนะครับ กระทู้นี้ผมจะไม่พูดถึง

No comments