สาวโพสต์อวดแฟน ทุ่มเทยอมทำให้ทุกอย่าง เห็นแต่ละแคปชั่น คนแห่ทำตามทันที

Share:


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห่แชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวดีๆที่หลายคนอยากลอกเลียนแบบ โดยเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า BaiFern Sureeporn ได้โพสต์เรื่องราวพร้อมข้อความระบุว่า...ไม่รู้จะขอบคุณ ไม่รู้ทำอย่างไร ไม่รู้ว่าสิ่งไหนจะยิ่งใหญ่ควรค่าพอ
ที่ฉันได้จากเธอ ได้รักโดยไม่ต้องขอ ได้รู้โดยไม่ต้องรอว่ารักคืออะไร
ใครๆก็บอกว่าฉันโชคดี ใช่ฉันก็รู้สึกแบบนั้น
#เก็บไว้เตือนความทรงจำ

อยากกินแกงหอย นางก็ไปงมให้เป็นคนอื่นก็คงแค่ไปซื้อ นี่เล่นงมมาเป็น10โล หายอยาก ถามว่าทำไมไม่ซื้อพี่เค้าบอกความรู้สึกมันต่างกัน5555วันไหนหยุดก็มาช่วยเปิดร้าน ซื้อพวงมาลัยนางบอกจะทำให้เรารู้สึกโชคดีที่มีนางเป็นแฟน อยู่ข้างๆกันนานๆนะขายขนมก็พาไปเอาของที่สระบุรีแต่เช้าแล้วรีบ ไปทำงาน08.00ลังเลว่าจะเอาของที่ตัวเองชอบหรือซื้อทองให้เมีย สรุปก็จัดแหวนอีกสักวงเอาตังค์ไปทำงานวันละ40บาท เพราะเงินออกมาให้เมียหมด นางก็เก็บไม่ใช้เลยสักบาท เพื่อที่จะเอาไปซื้อของวันวาเลนไทน์ นางซื้อดอกไม้แล้วก็พาไปเลี้ยงข้าว นี่ๆนางเก็บได้1800แหน่ะ คิดดูไม่ใช้เงินสักบาทกี่เดือนอยากกินมะขาม ก็ปีนเก็บเหมือนเดิมจ้า เก็บมาเป็น10โล หายอยาก5555กิจการล่าสุด ทำเล็บเจล คิวแน่นมากไม่ได้กินข้าวพี่เค้าก็มาทำให้ก่อนระหว่างรอเค้ากินข้าวสำคัญที่สุดเขารักครอบครัวเรา รักเรา อดทนสู้ๆไปด้วยกันนะ หนูรอวันนั้นของเราอยู่

นอกจากนี้ หญิงสาวยังได้เผยเหตุผลที่ออกมาโพสต์ดังกล่าว ว่าตั้งใจจะโพสต์ให้กำลังใจแฟน อยากให้เขารู้ว่าสิ่งที่เขาทำคือมันไม่ได้สูญเปล่า เรามองเห็น แล้วเราก็ภูมิใจที่มีเขาเป็นแฟน เขาทำดีเราก็ชอบชม ชอบให้กำลังใจ เรียกง่ายๆอวดผัว อีกอย่างเราทั้งคู่ไม่เคยหยุดหาเงินเลย คอยสนับสนุนกันทุกอย่าง พอแล้วชีวิตนี้ ถ้าอยากเจอคนดีๆ เราก็ต้องทำตัวให้ดีก่อน ใช้ชีวิตให้ดี แล้วคนดีๆจะเข้ามาหาเราเอง

อย่าจมปัก คนแย่ๆ เราเคยเจอเคยผ่านมาแล้ว เดินหน้าอย่างเดียวไฟเลี้ยวไม่ต้อง อย่าเสียดายเวลาที่ผ่านมา นึกถึงอนาคตเยอะๆสุดท้าย.. เลือกคนที่เขารักเรา เพราะต่อให้วันนี้เราจะยังไม่ได้รักเค้า สักวันเขาจะทำให้เรารักเขาเอง ด้วยความดีของเขานี่แหละขอบคุณ BaiFern Sureep

No comments