#ไม่จบง่ายๆ เจ้าภาพทนไม่ไหว โพสต์ตอกกลับตั๊กแตน หลังออกมาเปิดใจครั้งล่าสุด ลั่นรู้เลยทำไมผัวทิ้ง

Share:


***จากกรณีที่ตั๊กแตนรับงานร้องเพลง แต่จู่ๆเจอเจ้าภาพตะโกนลั่นบอกให้หยุดร้องก่อน เดี๋ยวขอเคลียร์ พร้อมกับตะโกนลั่นว่า กูจ่ายตังค์นะ บอกให้หยุดไม่หยุดเหรอ และมีการหลุดพูดคำหยาบออกไป เนื่องจากเจ้าภาพโมโหที่คนนอกมายืนหน้าเวที ทำให้แขกที่มาร่วมงานมองไม่เห็นตั๊กแตน และเนื่องจากงานนี้เป็นงานส่วนตัว เลยทำให้เจ้าภาพไล่ชาวบ้านที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปเจ้าภาพในงาน

ด้าน เพจ เจ๊เผือก โพสต์ข้อความว่า ถ้าเจ๊เป็น ตั๊กแตน ชลดา นะ เจ๊จะเอาไมค์ฟาดหัวเจ้าภาพสัก 2 ที ทำไมไม่เตรียมความเรียบร้อยก่อนศิลปินจะขึ้นเวทีละ มาตะโกนให้กล้วย #พิกัดชุมแสงภาพในคลิปภาพในคลิป

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 เมษายน ตั๊กแตนได้ออกมาไลฟ์สดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในงาน ว่าคืนนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง ซึ่งเธอได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดเอาไว้ว่า...

“ถามว่าทำไมให้หยุดเล่น วันนั้นร้องไปได้ 2 เพลงและมีคนมาชี้หน้า โวยวายคล้ายคนเมา บอกให้หยุดเล่น ซึ่งเราได้ยินไม่ชัด เพราะเพลงดังมาก โดยตอนนั้นไม่ทราบจริงๆ ว่าเป็นเจ้าภาพ เพราะเป็นการจ้างงานผ่านโบรกเกอร์ รวมทั้งการประสานงานจะผ่านผู้จัดงานส่วนตัว จะไม่มีมาตะโกนชี้บอกให้หยุด รวมทั้งทุกงานจะมีคนเมามาตลอด นอกจากนี้เราจะหยุดเล่นกะทันหันไม่ได้ เพราะเพลงของตั๊กแตนจะเป็นแบบเล่นไม่หยุด อาจทำให้โชว์นั้นพังได้ หากมีเหตุจะมีคนมากระซิบบอกก่อน”

“ตอนแรกคิดว่าเป็นคนเมามากร่างหน้าเวที และเราก็ได้ยินไม่ชัดด้วย ทำให้ฟังใครได้ไม่ชัด จึงเป็นที่มาทำไมถึงไม่หยุดเล่น ทั้งที่เจ้าภาพสั่ง เพราะเราไม่รู้ว่าเป็นเจ้าภาพและไม่ได้ยินเสียง จนเจ้าภาพเดินมาหน้าเวที เป็นจังหวะได้ยินเสียงชัดขึ้น ก่อนชี้หน้าต่อว่า ทำให้รู้สึกตกใจและหยุดเล่น ก่อนยอมให้โชว์เราเสียหายไป เพราะได้ยินคำว่ากูจ่ายเงิน”“งานนี้เป็นงานทำบุญ 100 วันแม่ของเจ้าภาพ โดยเปิดเป็นฟรีคอนเสิร์ต ชาวบ้านมาดูก็ได้ โดยสาเหตุยังไม่ทราบว่ามาจากอะไร เราแค่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี โดยหลังเสร็จงานก็กลับมาพักโรงแรมตามปกติ กระทั่งมาทราบเป็นข่าว ส่วนตัวมองเจ้าภาพเป็นผู้มีพระคุณ แม้อาจรู้สึกเสียใจที่ไม่ได้รับเกียรติ แต่เรื่องก็ผ่านมาแล้ว”

คลิปล่าสุดยังไม่จบอยู่แค่นั้น เพราะหลังจากสาวตั๊กแตนได้เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทางเจ้าภาพก็ได้เคลื่อนไหวทันที พร้อมระบุข้อความว่า...
งานนี้ต้องบอกเลยว่าเดือดจริงๆค่ะ เพราะข้อความที่ทางเจ้าภาพโพสต์ต้องบอกเลยว่าแรงจริงๆ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ถ้ามีอะไรคืบหน้าทางสยามนิวส์จะรีบอัพเดทโดยด่วนเลยค่ะ

ขอบคุณ ตั๊กแตน ชลดา

No comments