จำได้ไหม รปภ.ที่ถูก ลีน่าจังไล่ออก ล่าสุด โป๊ะแตก โดนไล่ออกซ้ำสอง ทำตัวเองแท้ๆ (คลิป)

Share:


จากกรณีเหตุการณ์ที่ ลีน่าจัง เคยโพสต์คลิปลงในโซเชียล แสดงความไม่พอใจ หลัง รปภ. ห้างดังย่านสยาม กรุงเทพฯ ค้นกระเป๋า เป็นเหมือนการไม่ให้เกียรติ และต้องการให้ รปภ. มาขอโทษ โดยเหตุเกิดช่วงเดือน ธ.ค. 61โดยนายยอดขวัญ เฮงสกุล อายุ 20 ปี อดีต รปภ. ได้เล่าว่า วันเกิดเหตุ ลีน่าจังเดินเข้าห้างมา ตนเองก็ขอค้นกระเป๋าตามปกติ ไม่ได้ตะคอก หรือใช้คำพูดหยาบคาย ไม่ได้เลือกปฏิบัติ เพราะค้นทุกคน แต่ลีน่าจังกลับโวยวายไม่ให้ค้นกระเป๋า และด่าทอด้วยคำพูดไม่ดี อีกทั้งอ้างตัวว่าเป็นเน็ตไอดอล ตนไม่รู้จักได้อย่างไร มาค้นกระเป๋าทำไม ก่อนเดินจากไป

หลังจากนั้น หัวหน้างานของตนเดินมาบอกให้ไปขอโทษ เรื่องจะได้จบกันไป วินาทีนั้น ตนจึงตัดสินใจเดินไปขอโทษลีน่าจัง พร้อมกับยกมือไหว้ ยอมรับว่า ไหว้เสร็จน้ำตาลูกผู้ชายมันไหลออกมา ร้องไห้เพราะรู้สึกแย่ที่ตนเองไม่ได้ผิด แต่ต้องไปไหว้ขอโทษ นายยอดขวัญกล่าวต่อว่า หลังจากนั้นลีน่าจังก็อัดคลิปด่าตนเรื่องค้นกระเป๋า จึงทำให้ชีวิตตนเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนถาม คนรู้จักก็ล้อเลียน จนตนเองอับอายขายหน้า ต้องลาออกจากอาชีพ รปภ. กลับไปบ้านเกิดที่ จ.สุราษฎร์ธานี ตอนนี้ชีวิตลำบาก เพราะเป็น รปภ. ได้เงินวันละประมาณ 500 บาท สิ้นเดือนยังพอเหลือเงินส่งเลี้ยงดูแม่กับหลาน แต่กลับมาอยู่บ้าน ต้องรับจ้างแบกปาล์ม ขึ้นรถ ได้เงินวันละ 100-200 บาท ไม่พอเลี้ยงดูครอบครัว

และในวันที่ (25 มีนาคม 2562) เฟซบุ๊ก Jax Phoenix ของ แจ็ค ฟีนิกซ์ เจ้าของร้านทำผมชื่อดังย่านสยาม ได้โพสต์ภาพคู่กับ นายยอดขวัญ หรือน้องต้น อดีต รปภ. คนดังกล่าว พร้อมระบุว่า "มายบอดี้การ์ด My Bodyguard #ฟ้าใหม่ มาเริ่มงานที่ฟีนิกซ์ วันนี้วันแรกแล้วนะคะ" โดยทางแจ็ค ฟีนิกซ์ ได้ตั้งชื่อให้น้องต้นใหม่ว่า น้องฟ้าใหม่ภาพ เฟซบุ๊ก Jax Phoenix

แต่ล่าสุดก็เหมือนกับว่าเรื่องราวดังกล่าวจะพลิกไปกันใหญ่เมื่อเฟซบุ๊ก จ๊อกจ๊อก ได้ออกมาแฉ ว่ารปภ.คนดังกล่าวนั้นถูกไล่ออกไปแล้วหลังพาสาวรายหนึ่งนั้นขึ้นมานอนบนห้องของ แจ็ค ฟีนิกซ์ โดยระบุข้อความว่า กลับไปเก็บปาล์มค่าแรง 200 ต่อภาพจาก จ๊อกจ๊อกภาพจาก จ๊อกจ๊อก

ล่าสุดยิ่งตอกย้ำหลักฐานชัดคาตาเข้าไปอีกเมื่อเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Jax Phoenix ได้โพสต์คลิปและระบุเรื่องราวเอาไว้ว่า...#พี่ช่วยเหลือน้องได้เท่านี้จริงๆนะค่ะ วันแรกมาถึง ทีมงานได้ยินเค้าโทรศัพท์ คุย กับแม่ว่า ไหนมาแล้วว่าจะส่งเงินมาเลย เงินไม่มีเงินซื้อกับข้าวแล้ว ทีมงานก็ งง แล้วก็มาบอกพี่แจ็คว่าน้องไม่มีเงิน พี่ก็ให้ไป 6,000 บาท สำหรับแม่เค้า ไม่รวมกับตัวเค้า เอาไว้ติดตัวเดินทางไปทำงาน เผื่ออยากกินอะไร

สิ่งที่ขอไว้คือ เด็กอายุ 20 ย่าง 21 1. อย่าโกหก 2. อย่าพาใครขึ้นมา โดยไม่ได้รับอนุญาต 3 อย่าสร้างภาระเพิ่มให้กับสังคม (ก่อนมา แฟนน้องเค้าเพิ่งไปทำแท้งมา แล้วเลิกกันไป) 4. ตั้งใจ ขยันทำงาน มีพี่ๆ คอยสอนงาน

ล่าสุด ขอไม่มาสงกรานต์ด้วยกับพี่ จะขอทำงานที่สยาม เพื่อที่จะได้ค่าพิเศษ 2 แรง วันสงกรานต์ และขอเบิกเงิน พี่ก็ให้ไว้กิน และเดินทางไปทำงาน 2,500 ไม่รวมกับไปซื้อของในแม็กแวลู่ ก่อนพี่ออกมาอีก ดูน้องเค้าทำ!!!

โดยโพสต์ก่อนหน้าได้ระบุว่า...โพสต์ดังกล่าว

คลิปขอบคุณ Jax Phoenix

No comments