#เพื่อเธอทำได้ทุกอย่าง แบงค์ เลิกของมึนเมา-บุหรี่ เพื่อเป็นพ่อและสามีที่ดี

Share:


***เรียกได้ว่าความรักทำให้คนเปลี่ยนไปได้จริงๆ สำหรับหนุ่ม แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ แคลช ที่เรื่องหัวใจกำลังแฮปปี้สุด ๆ กับนางแบบสาว โอซา แวง ล่าสุดแบงค์เปิดใจให้ฟังว่า ตอนนี้เขาได้พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทั้งเลิกของมึนเมาและบุหรี่ โดยมีแรงบันดาลใจจากแฟนสาว เพื่อที่จะได้เป็นพ่อและสามีที่ดี รวมทั้งยังเผยว่าเริ่มมีคุยเรื่องวิวาห์และมองอนาคตร่วมกันแล้วด้วยหวานเชียว

แบงค์ เผยว่า “เมื่อก่อนตอนเรายังเด็ก จะคิดแค่ว่าคนที่คบกับเราอยู่ เขาเหมาะสมกับเรารึเปล่า แต่พอโตขึ้นเรากลับคิดถึงทั้งสองฝั่งคือเขาเหมาะสมกับเรา แล้วเราเหมาะสมกับเขาหรือเปล่า เรื่องแบบนี้มันต้องแฟร์ ถ้าสักวันหนึ่งผมจะแต่งงาน มันไม่ใช่แค่มีเงินแล้วจะแต่งงานหรืออายุ 30 ปีแล้ว จะต้องแต่งงาน คือเรื่องฐานะก็อีกเรื่องนึง แต่เราต้องมาถามตัวเองว่าเราพร้อมเป็นพ่อของลูกหรือยัง ที่ผ่านมาก็ต้องบอกว่ายังไม่มีอะไรที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผมเปลี่ยนตัวเองไปเลย แต่พอมาถึงตอนนี้ ผมก็ไม่รู้ว่าด้วยสาเหตุอะไรเหมือนกันที่ทำให้รู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้ว ช่วงเวลาที่เราโสดมา 2-3 ปี ทำให้เราคิดได้เยอะ มานั่งคิดว่าทำไมความรักเราถึงไม่สำเร็จ ซึ่งได้ข้อสรุปว่าที่ผ่านมาเราเห็นแก่ตัวและเข้าข้างตัวเอง ถ้าเราไม่เห็นแก่ตัวทุกอย่างจะราบรื่น

สำหรับเรื่องแต่งงานตอนนี้พูดตรง ๆ ก็คุยกันไว้ประมาณนึง แต่เราเองต้องกลับมาย้อนถามตัวเองก่อนว่าเราดีหรือยัง ถ้าเราถามตัวเองว่าผู้หญิงคนนี้ดี เหมาะจะเป็นแม่ของลูกมั้ย เราต้องย้อนมาถามตัวเองก่อนว่าเราดีพอจะเป็นพ่อของลูกหรือยัง ถ้าจะไปเลิกกินของมึนเมา สูบบุหรี่ ตอนมีลูกแล้ว นั้นไม่แฟร์กับลูกและภรรยาในอนาคต ตอนนี้ผมเลยชิงเลิกทุกอย่างก่อน ซึ่งการที่เราตัดสินใจเราศึกษาแล้วว่าทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา มันอาจยากในช่วงแรก ตอนนี้ก็สบาย ๆ แล้ว สิ่งที่ได้คือเรื่องสุขภาพของเราที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งเรื่องของการทำงานและการโฟกัสต่าง ๆ ได้ละเอียดขึ้น ตอนนี้เลิกแล้วเหมือนโลกสดใสจริง ๆ ส่วนโอซาเขาก็เป็นแรงผลักดันที่แรงพอสมควร วันนี้เขาก็ภูมิใจในตัวผม เพราะเราเป็นเพื่อนกันมา เขาเห็นเรามาตลอด เขารู้สึกว่าผมรักเขาผมถึงทำได้ เขาก็รักเราและภูมิใจที่เราทำได้จริง ๆ ครับ”.

cr: เดลินิวส์

No comments