เผย ยอดวิวมิวสิควิดีโอ ที่ต่าย มนัสนันท์ เล่นครั้งแรก (คลิป)

Share:


...เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังโด่งดังอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับอดีตนางเอกสาว มนัสนันท์ ปานดี หรือ ต่าย อดีตนักแสดงประกอบภาพยนตร์ดัง แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม ที่เคยต้องคดีเกี่ยวกับคดีผิดกฎหมายมาแล้ว 2 ครั้ง รวมถึงมีคดีลักทรัพย์อีกหลายครั้งเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคม , กรมการปกครอง และกิ่งกาชาดอำเภอศรีราชา รุดดูแลที่อยู่อาศัย ต่าย กับ แม่ ในซอยวัดวังหิน 5 ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งครอบครัวเก็บของเก่าขายประทังชีวิต ขณะนำส่ง ต่าย ไปโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ต่ายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ถือไม้พลาสติก บางครั้งก็บอกว่าตัวเองไม่ได้บ้า ขัดขืนเดินหนีไม่ยอมขึ้นรถตู้เจ้าหน้าที่

จนสุดท้ายน้าสาวที่ต่ายไว้ใจ ต้องพาเดิน เพื่อไปขึ้นรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง เพราะต่ายอยากไปพร้อมกับน้าแพรว อย่างไรก็ตาม เตรียมส่งตัว ต่าย เข้ารับการรักษาที่สถาบันจิตเวชศาสตร์ กรุงเทพฯต่ายมีลูก 2 คน ก่อนจะป่วยหนัก ต่ายเคยไปหาลูก แต่คนเลี้ยงเห็นภาพแล้วไม่ให้พบไล่กลับ มักจะบ่นกับเพื่อนบ้าน ต่าย อยากเจอลูก บอกคิดถึงลูกมาก

ด้าน นายณัฐพนธ์ วงษ์สนิท หรือ หวิว นักร้องค่ายอาร์เอส เป็นเจ้าของเพลง “มือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจ” ในอัลบั้มที่ 2 ของตน ซึ่งมีต่ายเล่นเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลง เปิดเผยว่า เมื่อประมาณ 14 ปีที่แล้ว ตนเคยร่วมงานกับต่าย ในฐานะนางเอกมิวสิกวิดีโอ ซึ่งขณะนั้นเป็นนางเอกมิวสิกที่สวย น่ารักสดใส นิสัยดี ที่สำคัญเป็นคนตั้งใจทำงานมากด้วยต่ายออกมา ตอนแรกตนยังจำไม่ได้ว่าเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลง จนกระทั่งมีเพื่อนส่งข่าวมาบอกว่าเป็นอดีตนางเอกมิวสิควิดีโอเพลงของตน จากนั้นเมื่อเช้า มีคนส่งเข้ามาให้ดูจำนวนมาก ประกอบกับยอดวิวเพลงของตนเพิ่มสูงขึ้นในเวลา 2 วันคลิปขอบคุณ rsfriends

No comments