#อย่าทะลึ่ง เสรีพิศุทธ์ด่าสั่งสอนทหาร หลังเดินตามขณะเดินหาเสียงที่ปราจีนฯ (คลิป)

Share:


...“พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์” หาเสียง จ.ปราจีนบุรี เจอทหาร ตามประกบ ซัด อย่ามายุ่ง ไม่ได้ทำความเดือดร้อนพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้ลงพื้นที่หาเสียง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี โดยระหว่างที่พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เดินนำลูกพรรคพบพี่น้องประชาชนพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส

ปรากฎว่า ได้มีทหารในเครื่องแบบเดินตามสังเกตการณ์อยู่ แม้ในขณะที่พักทานอาหารกลางวัน ทำให้พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ได้เดินเข้าไปพูดคุยกับทหารนายดังกล่าวว่า “ผมเป็นประชาชน คุณกินภาษีของผมพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส

อย่ามารบกวน อย่ามายุ่งกับผม ผมมาหาเสียง ไม่ได้ทำความเดือดร้อน ไปบอกนายคุณด้วย ให้ทำหน้าที่ป้องกันประเทศชาติ เป็นรั้วของชาติ ขอให้ทำหน้าที่ของตัวเอง ขอให้ไปห่าง ๆ”พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส

ซึ่งก็ไม่ได้เกิดเหตุการณ์บานปลายแต่อย่างใด โดยทหารนายดังกล่าว ยืนยันว่า ไม่ได้ตามแต่เป็นเขตรับผิดชอบของตน จึงมาดูแลความเรียบร้อยเท่านั้นพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวสพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวสพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวสพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวสพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวสพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวสพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวสพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส

คลิป

No comments