พูดความจริงทุกอย่าง "ป๊อป ปองกูล" ยอมรับไม่อยากเสียปลาไป แต่ก็รักโบว์ (มีคลิป)

Share:


เมื่อวานนี้ ป๊อปได้ออกมาโพสแล้วว่าผมจะแถลงว่าที่เดอะวอยช์ ในระหว่างนี้ผมบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ปลาและโบว์ไม่รู้จักกันมาก่อน ไม่มีส่วนรู้เห็นในการคบซ้อนทั้งหมดเกิดขึ้นที่ตัวผมเองและผมจะรับผิดชอบเอง พรุ่งนี้เรารอดูแถลงข่าวอีกคร้งยังไงขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยดี เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆมันเกิดขึ้นแล้วก็ขอให้ทำให้ดีที่สุดเจ้าสาวก็น่ารักนะ

เขาคือเจ้าของเสียงเพราะที่มีคนหลงรักเยอะมากจริงๆ ป๊อบ ปองกูล เป็นนักร้องชื่อดังที่มีแต่คนรักเขามาก ไม่ว่าเขาจะไปไหนทำอะไรก็จะมีแฟนคลับค่อยติดตามเขา เขามีเสียงที่เพราะนุ่ม และฟังแล้วมีความสุขตามเสียงของเขาไปด้วย เราไปชมภาพงานแต่งของเขากันเลยดีกว่ารับรองว่าแฟนคลับต้องชอบอย่างมากแน่นอนจ้า รักหนุ่มคนนี้ก็ค่อยติดตามผลงานกันได้เลยนะ เพราะเขาคือที่สุดของวงการเพลงแล้วแต่งงานแล้วครับ

วันนี้ป๊อปได้ออกมาแถลงข่าวถึงกรณี ปลา และ โบ สาวสองคนที่เขาคบมานานถึง 10 ปีและเขายอมรับทุกอย่างว่าไม่ได้บอกใคร ก่อนอื่นเลยต้อง มันเริ่มจากสิบปีมาแล้วเริ่มจากผมกับปลาคบกันมาสี่ปี ตอนนั้นเป็นเรื่องคาบเกีี่ยวเรื่องงานเรียน ตอนนั้นเรามีปัญหากัน ผมก็บอกเขาว่าเธอลองเปิดใจหาใครใหม่ดีกว่าไหม หลังจากนั้นผมก็เริ่มมีโบโดยที่ผมยังไม่เลิกกับปลา จะกล้าบอกเลิกผมก็ไม่กล้าบอก ผมคิดว่าตอนเจอทางเลี้ยวผมก็เลือกไม่ได้ตอนนี้ผมหยุดมันไม่ได้

ผมกลัวปลาอยู่ไม่ได้เลยไม่บอกเลิก ซึ่งมันดำเนินของมันไปเรื่อยๆ ผมอาจจะตอบอะไรไม่ค่อยรู้เรื่อง โดยหลักๆแล้ว ผมสร้างโลกมาสองใบ สำหรับปลากับโบว์ เขาทั้งสองดำเนินชีวิตมาด้วยคนรักของผมทั้งคู่ ผมเกียจตัวเอง มากๆตื่นมาเพื่อที่จะบอกกับตัวเองเรานี้มันน่ารังเกียจ น่ารังเกียจมากๆ ครอบครัวผม ครอบครัวเขา เพื่อนทุกคนมาอยู่ในวันนี้ ผมผิดคนเดียว

สิ่งหนึ่งที่ผมขอร้อง อยากจะย้ำว่าผมโกหกทุกอย่างอันไหนที่ผมไม่ดีด่าผมคนเดียวเลยนิสัยและสัญดานของผม สองคนเขาไม่เคยทำผิดพลาดเรื่องความรักของเราเลย พี่มีความสุขไหมกับการคบซ้อนตลอดสิบปี ตอนนี้มันจบแล้ว ผมคุยกับครอบครัวทั้งสองฝ่ายแล้ว ในวันที่คุยกับครอบครัวของโบว์สิ่งที่มันเกิดขึ้นผมคิดมาร้อยอย่างพันอย่าง สิ่งที่ผมเจอครอบครัวโบว์พูดดีมาก เขาเสียใจไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ ผมไปหาโบว์ เขาเข้มแข็งดีมาก เราลดความสัมพันธ์ เราเป็นเพื่อนทางธุรกิจเท่านั้น ไม่มีเรื่องชู้สาวอีกแล้ว

ในงานแต่งงานกังวลเพราะผมมีความผิด ทำไมถึงตัดสินใจในการแต่งงานของคุณปลา ผมแต่งงานเพราะผมต้องไม่เสียปลาไป ผมไม่ได้เลือกผมปล่อยมันไปเลยเพราะผมหยุดมันไม่ได้แล้ว กับ ปลาอยากแต่งงานไหม แต่ป๊อปตอบว่า ผมเลือกปลาแล้วครับ ผมไม่แมนครับ ผมรู้สึกผิดมากผมทำลายชีวิตคนๆหนึ่งตอนนี้หัวใจผมแตกสลายครับอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดเรื่องงาน ผมยอมรับหากที่ไหนแบนผมได้เลยครับ ผมยอมรับกับการกระทำของผม ในวันแต่งงานปลาร้องไห้ แต่ผมไม่เห็น ผู้หญิงสองคนนี้ไม่เคยมีปัญหากันเลยสักนิดเดียว ตอนนี้ผม

ผมจะบอกให้ปลารู้ตลอดว่าผมกับโบว์เป็นพี่น้องกันแล้วไม่มีแล้ว จะไปเจอกันแค่ทำธุรกิจร้านอาหารเท่านั้น คุณจะว่าจะแบน ผมควรจะได้รับ ผู้หญิงสองคนที่รักและซื่อสัต กับผม สิ่งที่ผมขอในวันนี้สิ่งเดียวคือให้เขาทั้งสองมีชีวิตที่ปกติ ผมรักทั้งปลาและโบว์ ปลาไม่ได้ท้อง ไม่ได้จดทะเบียน ผมแยกจากงานกับเรื่องนี้ไม่ได้ ผมคิดว่าไม่โกรธแฟนเพลงเลยสักนิดจะแบนผมต่อจากนี้ไป

ผมขอโทษผมเสียใจในการกระทำของผม ผมยินดีที่เราเคยรู้จักกันอย่าไปลงที่คนอื่นเลยหลังจากนี้ เพราะจะมีปัญหากันไม่จบ ผมสร้างโลกมาสองใบคนที่จะรู้จักสองคนนี้มีน้อยมาก

หวานมากปลากับป๊อปพูดถึงโบว์

คลิปขอบคุณภาพจากป๊อป

No comments