ผลตรวจ จุ๋ย ออกแล้ว ว่าท้องหรือไม่ท้อง ลุ้นยิ่งกว่าหวย

Share:


ดีเจพุฒที่ออกอาการดีใจหนักมากหลัง จุ๋ยตรวจว่ากำลังมีน้องหรือป่าว ทำให้พุฒนั้นตื่นเต้นเพราะเขารักครอบครัวอยากมีทายาทกับคนที่เขารักมากๆ จุ๋ยก็ลุ้นมากๆเลยนำที่ตรวจมาถึงสามอันบอกเลยว่าอาการดีใจของพุฒทำให้แฟนคลับลุ้นไปกันเขาด้วยอีกทาง ตอนนี้ผลตรวจออกมาแล้วมีขีดเดียวแปลว่าน้องยังไม่มา แต่ไม่เป็นไรลองใหม่แฟนคลับเป็นกำลังใจให้เต็มที่เลยจ้า

รักคู่นี้สุดๆจุ๋ย พุฒ หลังทั้งคู่แต่งงานกันก็จะมีภาพหวานๆน่ารักๆมาให้แฟนคลับได้รับชมกันอยู่ตลอดเวลาเลย ทั้งคู่ไปเที่ยวกันหลังแต่งงานที่ประเทศญี่ปุ่น ถ่ายภาพลงไอจีให้แฟนคลับได้ชื่นใจ หนุ่มพุฒยังมีงานละครให้แฟนคลับได้ติดตามกันด้วยนะ เขายังเล่นเป็นพระเอกเหมือนเดิม ส่วนจุ๋ยเป็นพิธีกรมีผลงานให้ได้รับชมกันอยุ่ตลอด บอกเลยว่าทั้งคู่นั้นน่ารักมากๆ

หล่อและน่ารักดีเจพุฒ เป็นพระเอกขวัญใจแฟนคลับเยอะมากจริงๆเขา เล่นหนังและละครได้เก่งเป็นอย่างมากเขา เป็นทั้งพิธีกรและนักแสดงที่มากความสามารถวันนี้เขาไปรายการสามแซ่บ และไปเจอน้องปีใหม่ เป็นคู่เพื่อนที่เจอกันที่ไรต้องเล่นกันสนุกจนปีใหม่ไม่ยอมกลับกันเลยทีเดียวน่ารักเป็นอย่างมาก ดีเจพุฒจะดูแลและตามใจปีใหม่สุด ปีใหม่เลยชอบและรักน้าพุฒสุดๆเลย

ขอบคุณภาพจากพุฒ

No comments