สาวสั่งของบ่อยจนกลัวแม่บ่น ขอร้องร้านค้าช่วยเขียนหลังชื่อ ผู้โชคดี พอของมาถึง เห็นชื่อที่เขียนเท่านั้น ฮาลั่นโซเชียล

Share:


เป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเคยเจอ เมื่อสั่งของมาที่บ้านบ่อยๆจนคุณพ่อคุณแม่ต้องบ่น "สั่งอะไรมาหนักหนา" จนถึงกับต้องแอบไปส่งที่นู้นที่นี้บ้าง เพื่อหลบไม่ให้โดนบ่น แต่มีวิธีใหม่ที่น่าสนใจ เมื่อสาวรายหนึ่งขอให้ร้านช่วยเขียนว่าเป้นผู้โชคดีจากกิจกรรม เพื่อไม่ให้โดนบ่น แต่คงต้องบ่นมากกว่าเดิมเพราะร้านแกล้งหรือไม่รู้จริงๆ

เมื่อวันที่ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มีเฟชบุ๊กส่วนตัว "Fakfah Sapsing" ได้ออกมาโพสต์รูป พร้อมข้อความที่ทำเอาชาวเน็ตขำและนึกถึงตัวเองเช่นกัน ที่เคยทำแบบนี้มาก่อนโพสต์ดังกล่าว

โดยจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์รูปก่อนสั่งของและของมาส่ง พร้อมข้อความระบุไว้ว่า "แล้วของมาตอนไปรร อืม"ซึ่งภาพก่อนหน้านี้ คือภาพสั่งของโดยเจ้าตัวสั่งลิปสติกยี่ห้อหนึ่งให้มาส่งที่บ้าน โดยได้ใส่หมายเหตุไว้ว่า "ช่วยวงเล็บหลังชื่อให้หน่อยค่ะว่าผู้โชคดีจากกิจกรรม กลัวแม่ด่า สั่งเยอะเกิน" ด้วยความคิดที่แม่ค้าจะเข้าใจ จึงได้เขียนหมายเหตุไปเช่นนั้น

แต่เมื่อของมาส่งก็ต้องร้องลั่นบ้าน เพราะทางรานค้าชั่งซื่อเหลือเกิน โดยได้เขียนตามที่บ้านจริงๆ เป๊ะๆเลยว่า "ผู้โชคดีจากกิจกรรม กลัวแม่ด่าค่ะ สั่งเยอะเกิน" งานนั้นทำเอาขำลั่นเลยทีเดียวความคิดเห็นชาวเน็ต

1 comment:

  1. เลือกทั้งหมด คัดลอก วาง จบ

    ReplyDelete