ส่องภาพเข้าหอ ก้อง ห้วยไร่ กับ เบล ขนิษฐา เป็นสามีภรรยานาน 2 ปี แล้ว

Share:


เป็นเรื่องน่ารักมมากๆที่ก้อง ห้วยไร่ออกมาโพสต์รูปพร้อมข้อความลงอินสตาแกรมเต็มๆ ว่าได้เข้าพิธีแต่งงานตามประเพณีอีสานกับนักร้องลูกทุ่งเสียงดี เบล ขนิษฐา ด้วยความยินยอมของครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย โดยมี โน้ต อุดม เป็นประธานในงาน และอยู่กินฉันท์สามีภรรยามานานเกือบ 2 ปี พร้อมจดทะเบียนสมรสเรียบร้อย ฝ่ายสาวเบลเปลี่ยนนามสกุลและใช้คำหน้าว่านางเรียบร้อยแล้วจ้า

แฟนคลับได้เผยภาพแต่งงานของ ก้อง ห้วยไร่ โน้ส ได้เล่าไว้ว่าถูกเชิญให้ไปเป็นประธานในงานแต่งงานของ ก้อง ห้วยไร่ ซึ่งงานแต่งถูกบอกเล่าไว้ว่าจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายเป็นกันเองสุดๆ บอกเลยว่าเป็นงานที่น่ารักและเรียบง่ายที่สุดเอาเป็น่ว่าเราไปชมภาพความน่ารักของก้องและแฟนสาวกันเลยดีกว่างานแต่งที่น่ารักและเรียบง่ายมากๆตามแบบของเขา

น่ารักทั้งคู่เลยก้อง ห้วยไร่ เป็นนักร้องเสียงดีมากๆ ร้องเพลงทีดังคนดูเป็นร้อยล้านวิวเลยทีเดียว อย่างเพลงนาคี ที่ใครหลายๆคนชอบมากๆ เขาเป็นทั้งคนร้องและคนแต่งเพลงอีกด้วยจากนักร้องธรรมดา เขาเก่งมากที่ทำความฝันเป็นจริง ก้อย ห้วยไร่ ยังมีจิตอาสา ช่วยเหลือโรงพยาบาล ช่วยเหลือด้วยการวิ่งนำมาบริจาคทั้งหมดอีกด้วย ทำเอาแฟนคลับรักใจความเป็นตัวเขาเขายังหาวันหยุดและวันว่าง จากงาน มาทำนาที่เขาชอบ กับแฟนสาวของเขา ติดดินมากๆ ไม่เคยลืมว่าตัวเองชอบอะไรเลยถึงแม้เขาจะรวยมากๆ และทำงานหนักมากพอแล้วแต่เขายัง ทำไร่ทำนา เขาบอกว่าเป็นสิ่งที่มีความสุข กลิ่นข้าวออกรวงนั้นเป็นกลิ่นที่หอมหาไม่ได้นอนจากท้องนาบ้านเฮาพี่น้อง ไปชมภาพกันเลยจ้า


ขอบคุณภาพจากเบล

No comments