#ฉะเดือด จ๊ะ ปรี๊ดแตก หลังหมอมือปราบสัมภเวสีคนดัง ทำพิธีเผาเศียรพ่อแก่ ไล่ผี ลั่น คุณมันบ้าไปแล้ว

Share:เรื่องความเชื่อความศรัทธาเป็นเรื่องความเชื่อที่ละเอียดอ่อน และเป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่ต่างคนต่างนับถือ หากมีการก้าวล่วงความเชื่อก็มักจะมีเรื่องราวที่กระทบจิตใจตามมา และบานปลายกันไปใหญ่

ล่าสุดทำเอานักร้องสาวคนดังสุดเซ็กซี่ ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ นงผณี หมาดไทย ถึงกับปรี๊ดแตก หลังได้ดูรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ แล้วเห็นภาพหมอคนดัง ทำพิธีเผาเศียรพ่อแก่ ซึ่งถือเป็นบรมครูของชาวนาฏศิลป์ และผู้ศรัทธา

โดยนักร้องสาวได้เขียนระบายความรู้สึก ลงในเฟซบุ๊ก นงผณี มหาดไทย ว่า คนเราจะดีไม่ดี จะป่วยไม่ป่วย มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปปั้น รึผีหรอก มันขึ้นอยู่กับกรรมที่เคยทำมา และสุขภาพของเรา นี่อยู่ๆคุณมาเผาเศียรพ่อแก่ ที่คนอื่นเค้าเคารพรัก คุณบ้าไปแล้ว เราคนหนึ่งที่รัก ศรัทธา ในคำว่าพ่อแก่มากกกกก (เพราะที่บ้านเราเป็นลิเก)ภาพจาก instagram/jaja_nongpaneeภาพจากเฟซบุ๊ก นงผณี มหาดไทยภาพจากเฟซบุ๊ก นงผณี มหาดไทย

คุณช่วยคนอื่นมันเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องช่วยในพื้นฐานของความถูกต้องและไม่ล้ำเส้น ไม่ลบหลู่ความเชื่อมั่นของคนอื่น #ป่วยก็ไปรักษาเนอะ #อย่าอาละวาดแบบนี้ #เป็นคนชื่อดวง #เป็นคนชื่อหมอดู #แต่เราไม่เคยเชื่อคุณเลย #หมอ…ขอบคุณภาพและข้อมูลจากอินสตาแกรม jaja_nongpanee

No comments