หนูยอมแล้ว แมทขอโทษคนดู ยังต้องหากินในวงการ เผยพ่อสงกรานต์โทร

Share:


เป็นนางเอกที่หลายคนชื่นชอบมานานมากๆสำหรับ แมท เธอเล่นละครมาแล้วเป็นสิบเรื่องและทุกเรื่องแฟนคลับจะชอบเธอเป็นอย่างมากแฟนคลับบอกว่าเธอเล่นละครเก่งและชอบสไตล์ที่เธอเล่นบอกเลยว่าถูกใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก แมทนั้นทำมาหลายอย่างแล้ว เธอเป็นนางแบบที่หุ่นดีมากๆถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีข่าวเข้ามาเยอะแต่ก็ทำงานเป็นปกติ ยังคงถ่ายละครปกติไปเที่ยวแบบสนุกๆแบบเดิม เธอยังใช้ชีวิตมีความสุขในแบบของเธอเหมือนเดิมแฟนคลับหลายคนเข้ามาให้กำลังใจเธอเยอะมากจริงๆ

วันนี้แมทได้มาพูดหลายเรื่องที่เธอมีข่าวกับแฟนหนุ่มของเธอบอกเลยว่าแฟนคลับให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะหลายเดือนที่เธอออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มนั้นมีคนเข้ามาสนใจจำนวนมา แมทตอบคำถามว่า รู้สึกอย่างไรที่คนดูขอเปลี่ยนตัว แมทบอกว่าขอให้ดูเถอะ หนูขอโทษทุกคนจากใจ ได้รับบทเรียนทุกอย่างแล้วยังไม่ได้ออกจากวงการบันเทิง

แมทแค่อยากให้รู้ว่าเรื่องจริงๆเป็นอย่างไร แมทกำลังตกเป็นเครื่องมือของสื่อมันห่างไกลความจริงไปเยอะมากแล้ว แมทตั้งใจอยากอยู่แบบเงียบๆมากกว่า แต่เพื่อนๆแลคนรอบข้างทุกคนบอกว่าให้พูดความจริงแต่พอเราพูดดูมันผิดที่ผิดเวลาไปทั้งหมดเลยตอนนี้แมทได้รับบทเรียนทั้งหมดแล้วกราบขอโทษจากใจ

แมทอยากปรับปรุงแก้ไขให้มันดีแต่ตอนี้มันแย่ไปหมดเลย ไม่อยากชี้แจ้งอะไรแล้วจะไม่พูดอะไรแล้ว แมทอยากออกมาขอโทษตอนนี้มันหนักสุดในชีวิตแล้ว แมทยังมีตู้เสื้อผ้า ยังมีเครื่องซักผ้าที่ต้องผ่อนเลยต้องทำงานในวงการอยู่ แมทจะได้เจ็บจะได้จำ แมทอยากขอโทษจริงๆ

สงกรานต์ก็ให้กำลังใจแมทตลอด เราขอให้เรื่องพี่เขาเป็นเรื่องธรรมชาติดีกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดมากจาจากผลจากการกระทำของเราคนเดียวเราอยากออกมาขอโทษ ขอโทษที่คนจริงๆ แมทได้รับบทเรียนแล้วไม่กล้ามีเรื่องกับคนดูอีกแล้ว เราทำไปเพราะอยาก จะไปตอบทุกคนว่าไม่ใช่อยางที่คิด แมททำให้คนดูที่เคยรักแมทผิดหวังอย่างมากต้องขอโทษเสียใจมากที่เรื่องละครกับณเดชน์ที่ให้เปลี่ยนนางเอก หากแมทมีเงินเยอะมากพอจะนำเงินไปให้พี่หน่องเพื่อให้เขาเปลี่ยนแต่นี้แมทไม่มีตอนนี้คุณพ่อสงกรานต์ได้โทรมาอธิบายทุกอย่างให้ฟังแล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง เราเองก็เข้าใจ พ่อไม่ได้เป็นแบบที่ข่าวออกมาเลย ท่านน่ารัก และอธิบายให้เราฟังทุกอย่างต้องขอขอบคุณ ท่านมากๆที่ให้เกียรติเราที่โทรมาหาแมท ต้องขอโทษอีกครั้ง
No comments