มาดู 8 ดารา “ก่อนจัดฟัน” แต่ละคน ฮามาก!!

Share:


ใครเคยดัดฟันบ้าง ? หากได้ยินคำถามนี้ หลายๆคนคงยกมือกันระนาวเลยสินะคะ เพราะมีช่วงหนึ่งที่ วัยรุ่นไทยนิยมพากันดัดฟันกันอย่างมาก และคนที่มีปัญหาฟันจริงจังก็พากันไปดัดฟันกันเยอะแยะไปหมด และผลพวงของการดัดฟัน ทำให้หลายคนดูหน้าเรียวขึ้นมาเลยล่ะ วันนี้ จะพาไปดู 8 ดารา ก่อนจัดฟัน ว่าเขาจะหล่อจะสวยเหมือนปัจจุบันกันไหมนะ
8. เคน ภูภูมิพระเอกสุดหล่อชื่อดังของช่องสาม อย่างหนุ่มเคน ภูภูมิก็เคยผ่านการจัดฟันมาก่อนค่ะ ก่อนหน้าตาจะหล่อเหลาขนาดนี้ โดยหนุ่มเคนโด่งดังมาจากละครสุดเข้มข้น อย่างเรื่องแรงเงา ที่ประกบคู่กับนางเอกมากความสามารถ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และแฟนๆรอติดตามได้เลยกับเรื่อง แรงเงา ภาค 2 เข้มข้นเหมือนเดิมแน่ๆค่ะ รอติดตามได้เลยหล่อมากหนุ่มแว่นน่ารัก


7. เวียร์ ศุกลวัฒน์พระเอกชื่อดังแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ และขวัญใจนางเอกสาวเบลล่า หลายๆคนคงเคยเห็นรูปหนุ่มเวียร์ตอนดัดฟันกันแล้วใช่ไหมละค่ะ เรียกได้ว่า หล่อตั้งแต่เด้กยันดตจริงๆเลยผู้ชายคนนี้หล่อเข้มหล่อตั้งแต่เด็กละครับเท่สุดๆ


6. พีค ภัทรศยานางเอกสาวเสียงแหลมสุดๆต้องยกให้ สาวพีค ภัทรศยา เขาเลยล่ะค่ะ ทั้งตัวเล็กทั้งเสียงแหลม หน้าตาสวยๆของสาวพีค ภัทรศยา ก็เคยผ่านการจัดฟันมาแล้วนะคะ เพราะสาวพีค มีปัญหาเกี่ยวกับฟันมากๆ พอจัดเสร็จก็สวยเชียวละค่ะคนนี้สวยมากหุ่นดีมากน่ารัก


5. มิน พีชญานางเอกสาวอย่างสาว มิน พีชญา ก่อนจะโด่งดังขนาดนี้ ก่อนเข้าวงการสาวมินก็เคยจัดฟันมาเหมือนกันนะคะ มิน่าละตอนนี้สาวมินฟันเรียงกันสวยมากๆ สาวมิน พีชญาดด่งดังมาจากละครตอนเช้า จักรๆ วงศ์ๆ เรื่อง ปลาบู่ทอง หลังจากความสวยของเธอ ทะลุสายตาประชาชน จนสามารถก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกละครหลังข่าวได้ในที่สุดสวยนางเอกของช่องสวยมาก


4. ณเดชน์ คูกิมิยะพระเอกยอดกตัญญู อย่างหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ก่อนเข้าวงการ ช่วงที่หนุ่มณเดชน์ ยังเลยอยู่ชั้นมัธยม หนุ่มณเดชน์ก็เคยจัดฟันมาก่อน แต่ถึงอย่างนั้น หนุ่มหล่อคนนี้ก็เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆในโรงเรียนอยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้กลายเป็นพระเอกดัง สาวๆทั่วประเทศตกหลุมรักไม่หวากไม่ไหวโทมินจุนหล่อมากจมูกพุ่งมาก


3. เบลล่า ราณีมาถึงนางเอกสาวมากความสามารถ ที่ในปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ชื่อของเธอเป็น ที่พูดถึงอย่างมาก อย่างสาวเบลล่า ราณี สาวสวยคนนี้ก็เคยจัดฟันมาก่อนเหมือนกันนะคะ ด้วยความสวยของเธอทำให้เธอมีละครอย่างต่อเนื่องถึงแม่้แรกๆจะได้รับบทนางร้ายก็ตาม แต่ก็มาดังเป็นพลุแตกกับละครอิงประวัติศาสตรืเรื่อง บุพเพสันนิวาสสวยอยู่น๊าสวยมากแซ่บ


2. ใบเตย อาร์สยามนักร้องสาวสุดเซ็กซี่อย่างสาวใบเตย อาร์สยาม เธอเองก็ออกมาบอกว่าเธอนั้นไม่เคยศัลยกรรมเลย เธอเพียงอค่จัดฟันเท่านั้น เมื่อทำออกมาแล้วฟันเธอก็เรนียงสวย แถมหน้าตาก้สวยขึ้นแบบสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ สาวใบเตยโด่งดังจากเพลงที่ติดหู และการแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์สวยเวอร์ตาสวยจังติดตามผลงานของเธอได้


1. บอย ปกรณ์พระเอกสุดหล่อ อย่างหนุ่ม บอยปกรณ์ พี่คนโต แห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ ก่อนที่หนุ่มบอยจะหล่อเข้ม ขดมยใจสาวๆได้ขนาดนี้ ตอนเด็กๆ หนุ่มบอยก็เคยผ่านช่วงเวลาของการดัดฟันมาก่อนนะคะ เพราะฟันของหนุ่มบอยมัปัญหาสุดๆ เมื่อดัดฟันเสร็จแล้วความหล่อก็พุ่งกระจายเลยคร้าหล่อมากเท่จังภาพสวยมาก


เป็นไงบ้างตะ บางคนเรียกได้ว่ามาไกลเลยก็ว่าได้ การจัดฟันจะช่วยอะไรได้หลายๆอย่างหากใครมีปัญหาเรื่องฟัน อย่างเหล่าดาราก็เช่นกัน ที่พวกเขาดัดฟันเพราะมีปัญหาเรื่องฟัน Sornjai ขอเตือนเด็กๆที่อยากดัดฟันนะคะ อยากให้ไปหาหมอจัดฟันโดยตรง เพื่อความปลอดภัยของตนเอง

เรียบเรียงโดย : Sornjai , Cr: Sornjai

No comments