เห็นไม่เหมือนตอนท้าทาย บัวขาว ไม่ลดดรีกรี ถวายหมัด กำปั้นเดนมาร์กยับไม่เป็นท่า แค่ยก 3 ได้เรื่อง เฮกันทั้งประเทศ!!

Share:


นับว่าเป็นไฟต์หยุดโลกเลยก็ว่าได้เมื่อ "บัวขาว บัญชาเมฆ" ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ดวลกับ "นิคลาส ลาร์เซน" นักชกชาวเดนมาร์ก โดยทางฝ่ายจัดได้เชิญนักมวยทั้งสองถ่ายรูปร่วมกัน ปรากฎว่า นิคลาส ลาร์เซ่น นักชกชาวเดนมาร์กกลับท้าทาย ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ด้วยการจ้องหน้าก่อนเอาหัวโขกแล้วไถไปมา

ล่าสุด นาทีที่ชาวไทยรอคอยก็มาถึง เมื่อวันที่ 27 ม.ค.62 ศึกมวยไทยระดับโลกรายการ "ออล สตาร์ ไฟต์ ครั้งที่ 6" ซึ่งเป็นไฟต์แรกของปี 2019 ที่สนามชั่วคราว ฝั่งตรงข้ามอิลลูชั่น ถนนบางลา หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต คู่เอกรุ่นน้ำหนัก 70 กิโลกรัมเริ่มยกแรก ทั้งคู่ปรี่เข้าใส่กันทันที บัวขาว ออกหมัดสาดแข้งเข้าใส่ได้หลายที ลาร์เซน พยายามเอาคืนแต่แทบไม่เข้าเป้า เจอบัวขาวโต้คืนมีสะเทือน แข้งขวาบัวขาวหนักมาก จากนั้นบัวขาวโดนเตะกระจับ เลยต้องพักไปแปบนึง จากนั้นบัวขาวยังคุมเกมการชกไว้ได้หมด

เข้าสู่ยกที่ 2 บัวขาวลุยใส่ทันที ดักต่อย สาดแข้งไม่มียั้ง ลาร์เซน แทบจะทำอะไรไม่ได้และเริ่มล้าไปพอสมควร จากการโดนอัดอย่างหนักหน่วงถึงยกที่ 3 บัวขาวเตะใส่เหมือนเดิม คู่แข่งพยายามโต้ด้วยหมัด แต่บัวขาวดุดันกว่าเยอะ สาดแข้งขวาได้รุนแรงมาก

ช่วงท้ายมาเน้นหมัดมากขึ้น เข้าหน้า ลาร์เซน ไปหลายทีถึงกับร่วงไปกองกับพื้น โดนนับไป 2 ครั้ง ก่อนที่ ลาร์เซน จะโดนจัดหนักไปอีกชุดนึง จนถูกจับแพ้ไปในที่สุดภาพจาก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

No comments